5 bí quyết giúp bạn du học Singapore đạt hiệu quả tốt nhất!

Du học Singapore hiện nay được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mang lại như: chi phí học tập hợp lý, môi trường giáo dục đạt chuẩn, bằng cấp được công nhận toàn cầu, đa dạng các chương trình học tập liên kết bằng, học các chương trình chuyển tiếp,… Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của bạn. Cùng tìm hiểu 5 bí quyết giúp bạn du học Singapore đạt hiệu quả tốt nhất!

Tham khảo 5 bí quyết giúp bạn du học Singapore đạt hiệu quả tốt nhất

 • Sự cạnh tranh du học Singapore ngày càng cao bởi chất lượng chương trình học, cũng như môi trường đầy đủ chuyên nghiệp nên sinh viên quốc tế đến học ngày càng đông. Do đó, để có cơ hội chấp nhận được học tập tại đảo quốc này bạn cần chuẩn bị cho mình chứng chỉ tiếng anh phù hợp cho các ngành nghề mà mình học.  Vì vậ bạn cần trang bị cho mình các chứng chỉ Toeic, Ielts,…
 • Sau khi được chấp nhận vào trường đại học . Bạn cần hoàn thành một số thủ tục để được chấp thuận. Bạn sẽ nhận được thư chấp thuận cho phép học tại các trường đại học, học viện mà bạn đã chọn. Bạn cần giữ lá thư này thật cẩn thận: lá thư này sẽ cùng visa là thủ tục giúp bạn vượt qua kiểm tra an ninh nhé
 • Học phí phụ thuộc vào khóa học và cơ sở giáo dục tại đây. Tuy nhiên với mức phí vừa túi thì khi bạn học tại Singapore bạn vẫn được học những kiến thức đạt chuẩn và không quá xa nhà như khi chọn du học tại các nước Châu Âu. Nhiều bạn du học sinh còn lựa chọn đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt.
 • Tìm một nơi ở bình yên, vị trí thuận lợi giúp bạn dễ dàng học tập cũng như đi lại và đặc biệt là tiết kiệm chi phí vì khi du học bạn sẽ phải chi trả rất nhiều khoản phí. Bạn có thể lựa chọn ở lại các khu kí túc xá hay tìm nhà ở ghép với bạn bè. Những lời khuyên tốt nhất cho bạnlà vào thời gian đầu bạn nên ở kí túc xá để tiện đi lại cũng như tránh bỡ ngỡ
 • Cố gắng tập trung học tập, chuẩn bị cho mình tâm thế sảng khoái thoải mái học tập cùng bạn bè quốc tế. Thời gian đầu sẽ khá nhiều khó khăn nhưng không sao đâu bạn hãy nhớ đến mục đích mà bạn chọn khi đặt chân đến đất nước này.

Vậy vì sao  du học Singapore luôn là lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế?

 • Bạn được học tập và nghiên cứu ở quốc gia với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Vì sự nổi tiếng trong giáo dục nên các tập đoàn, các nhà tuyển dụng luôn có nhiều ưu ái cho nguồn nhân lực sau khi tốt nghiệp tại Singapore.
 • Bạn sẽ đảm bảo đáp ứng cho nhà tuyển dụng một văn bằng quốc tế, với những kiến thức chuyên sâu , kỹ năng làm việc tốt.
 • Có nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Với nhiều ưu đãi hỗ trợ từ chính phủ cũng như với mục tiêu tạo nhiều cơ hội tiếp thu nền giáo dục hàng đầu tại đất nước này.
 • Các cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây.
 • Chính sách giáo dục song ngữ. Đây chính là thế mạnh giúp nền giáo dục Singapore  phát triển và được đánh giá cao.
 • Đa văn hóa. Tại Singapore có rất nhiều quốc gia cùng sống chung dưới chung 1 mái nhà. Hằng năm lượng sinh viên quốc tế đến học tại đây rất nhiều. Nên việc giao thoa nhiều nền văn hóa tạo nhiều điều kiện học hỏi cũng như mang văn hóa quốc gia mình truyền tải đến bè bạn quốc tế.

Trên đây, chính là những chia sẻ về việc du học Singapore. Đây sẽ là những điểm cần thiết khi bạn có nguyện vọng du học tại Singapore. Đừng quên, mọi thắc về chương trình du học tại các trường ở Singapore cũng như các nước bạn có thể liên hệ ngay các công ty tư vấn du học để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về lộ trình học tập