Chương trình học thạc sĩ tại học viện EASB khi chọn du học Singapore

Nổi bật với chương trình giảng dạy chất lượng từ kiến thức chuyên sâu đến các thực tiễn ứng dụng. Chương trình học thạc sĩ tại EASB luôn tạo nền tảng phát triển bản thân với các ngành đa dạng như: quản trị kinh doanh, Marketing, du lịch, quản trị nhân sự,… Do đó, du học Singapore bậc thạc sĩ thì EASB chính là đại diện sáng giá về chất lượng, giáo dục, môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, khi học tập tại đây, còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này.

Học viện tư thục EASB là một trong những trường đầu tiên và duy nhất áp dụng  CESIM GAME trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Sinh viên học viện EASB được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1,000 SGD) và không hạn chế số lần. Sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Đây là cách sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế để rút kinh nghiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường. Trong năm 2013, 2014 sinh viên của Học viện EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

Tham khảo thông tin chi tiết chương trình du học Singapore bậc thạc sĩ tại học viện EASB

Tên chương trình Trường cấp bằng Thời gian học Học phí Kỳ nhập học
Master of Business Administration Heriot Watt University 15 tháng 35,096 22/10/2018
MBA

·         Finance

 

·         Human Resource Management

 

·         Marketing

 

·         Stragetic Planning

18 tháng 41,516 10/12/2018
Master of Science in Marketing 41,516 12/2018
Master of Business Administration Cardiff Metropolitan University 13 tháng 28,676 22/10/2018
MBA

·         Project Management

8,676 22/10/2018
Master of Science in Leadership & Hospitality Management Queen Margaret University 12 tháng 26,536 22/10/2018

 

  • Yêu cầu đầu vào:
  • Yêu cầu học vấn: Hoàn thành chương trình Đại học
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5
  • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc

Thông tin đối tác liên kế đào tạo và cấp bằng chương trình học thạc sĩ tại Học viện EASB khi du học Singapore

Heriot Watt University có những thành vượt trội riêng trong ngành kinh tế, là tiền đề thu hút số lượng lớn sinh viên mỗi năm

Có Chương trình MBA của trường kinh doanh Edinburgh Business School là chương trình lớn nhất trên thế giới (Financial Times 2012). Hơn 40% công ty trong danh sách Fortune 500 có nhân viên theo học chương trình này.

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và xếp hạng 17 (QS World University Ranking 2013) trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất

Đứng thứ 3 tại Anh với chuyên ngành kế toán – tài chính (The Times Good University Guide 2016)

Đứng thứ 13 tại Anh với chuyên ngành QT, QTKD, Marketing (The Times Good University Guide 2016)

Cardiff Metropolitan University – Tương tự với Heriot University, trường đem đến toàn bộ chất lượng giảng dạy tốt nhất được công nhận đến với EASB. Thiết kế chương trình MBA nhắm đến những đối tượng tìm cách phát triển sự nghiệp của mình cần hiểu biết về tất cả các chức năng chính trong kinh doanh. Đồng thời khóa quản lý dự án được thiết kế cho người quản lý dự án thực tế hoặc trong tương lai, bộ phận tư vấn, điều khiển và lập kế hoạch.