Du học Singapore tại học viện Kaplan – cánh cửa đi đến thành công cho bạn

Với chương trình học tập chất lượng cao, đa dạng ngành học, bậc học, dịch vụ tốt nhất cho sinh viên. Sự liên kết giảng dạy, cấp bằng với các đại học lớn ở các quốc gia khác làm nên danh tiếng học viện Kaplan hướng sinh viên đến những thành công nhất định trong tương lai. Cùng tìm hiểu du học Singapore tại học viện Kaplan – cánh cửa đi đến thành công cho bạn.

Kaplan Singapore: Bệm đệm vững chắc cho sự thành công
Kaplan Singapore: Bước đệm vững chắc cho sự thành công

Du học Singapore tại Học viện Kaplan – cánh cửa đi đến thành công cho bạn

Bất kể du học sinh nào dù là du học ở bất ở quốc gia nào bạn cũng mong muốn nhận được những kiến thức tốt nhất, bằng cấp giá trị, tìm được 1 công việc phù hợp với mình, cũng như cơ hội thăng tiến cao hơn. Do đó quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên luôn cân nhắc trong việc chọn quốc gia và chương trình học hợp lý nhất. Và gần đây với những điều kiện kinh tế, khoảng cách địa lý, các chương trình học đa dạng ngành, bậc học, bằng cấp công nhận toàn cầu. Du học Singapore là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn  du học sinh. Trong đó học viện Kaplan là đại diện sáng giá cho các bạn quan tâm.

Những điểm nổi bật của học viện Kaplan

Trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới.

Là một trường danh tiếng ở Singapore. Trường  khẳng định mình trên đấu trường giáo dục quốc tế chính là học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc, một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới trực thuộc tập đoàn Graham Holdings, trước đây là Tập đoàn Bưu  tín Washington) với hơn 500 khu học xá trên 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore…Tại Singapore Kaplan có 3 phân viện Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute hiện đang giảng dạy hơn 30.000 sinh viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

Nhận được nhiều giải thưởng danh giá về giáo dục

 • Là trường đạt danh hiệu là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore và sếp hạng số 1 về chất lượng đào tạo các khóa đào tạo chuyên nghiệp cao đẳng, đại học,… được nhiều bảng xếp về giáo dục đánh giá cao.
 • Nhận giải thưởng Vàng dành cho danh mục High Education
 • Một trong 3 trường tư thục tốt nhất
 • Được trao tặng chứng nhận Edutrust 4 năm
 • Nhận được giải thưởng thành tựu xuất sắc trong giáo dục khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Nhận giải thưởng thành tựu giáo dục ủy nhiệm xuất sắc.Cùng rất nhiều giải thưởng khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo tại học viện Kaplan
Học viện Kaplan Singapore
Du học Singapore tại học viện Kaplan

Phương pháp học tập hiện đại

Du học Singapore tại học viện Kaplan kết hợp giữa phương pháp giảng dạy kiến thức chuyên sâu và thực hành, mang đến những chương trình học độc đáo và thu hút du học sinh.

Ngoài những giờ học chuyên sâu trên lớp, các bạn sinh viên còn được bố trí sinh viên tham gia những buổi ngoại khóa, tập huấn về chuyên ngành mình học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tiễn tránh bỡ ngỡ.

Đời sống sinh viên phong phú

Bên cạnh các chất điểm nổi bậc về chất lượng đào tạo thì các dịch vụ hoàn hảo cũng làm nên một Kaplan danh tiếng. Đời sống của sinh viên học tại Kaplan không chỉ đơn giản cùng với lớp học và sách sở. Kaplan tạo cho bạn một môi trường học tập theo nhóm vô cùng thú vi, đa dạng màu sắc, tạo nên những câu lạc bộ không chỉ học tập mà còn kết hợp với vui chơi. Ngoài ra, trường còn tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng dành cho các sinh viên theo học tại học viện Kaplan mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên.

Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng

Du học Singapore tại học viện Kaplan sẽ được trải nghiệm chương trình học của nhiều trường đại học danh tiếng. Chương trình đều được thiết kế chặt chẽ và đầy đủ nhằm cung cấp đầy đủ các chương trình học. Tại học viện Kaplan sinh viên có thể học 2 chương trình kép, cũng nhận nhận bằng cấp tại trường, học viện hàng đầu đến từ Anh, Úc, Mỹ,…

Các trường đối tác danh tiếng của Học viện Kaplan Singapore

 • Murdoch University, Úc
 • Royal Holloway University of London, Anh
 • University of Portsmouth, Anh
 • University College Dublin, Ireland
 • Northumbria University, Anh
 • University of Essex, Anh

Du học Singapore tại học viện Kaplan là lựa chọn hoàn hảo của nhiều sinh viên Việt Nam. Một môi trường đào tạo chất lượng cùng những giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ, khẳng định được bản thân. Ngoài ra, trường cũng thường có nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901398977 để được tư vấn miễn phí lộ trình học tập, hỗ trợ làm hồ sơ du học. Cũng như cơ hội cao nhận được các suất học bổng có giá trị ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay