Học bổng du học Singapore tại trường AMITY lên đến 50% học phí

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế được học tập tại môi trường tốt nhất.Trường AMITY dành nhiều ưu đãi học bổng  lên đến 50% cho các bạn lựa chọn học tập tại đây. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân chọn lựa du học Singapore để chạm đến cảnh của tương lai với nhiều cơ hội phát triển nhé!

Hiện tại trường AMITY không chỉ đa dạng các ngành học như: kinh tế, truyền thông, tài chính, marketting,… trường còn đào tạo nhiều bậc học như cử nhân, cao đẳng, thạc sĩ,… tạo điều kiện cho nhiều sinh viên học sinh học tập tại đây. Ngoài các chương trình giảng dạy và cấp bằng tại trường, trường confcos chương trình học và giảng dạy cũng như cấp bằng của đại học Northampton, Anh Quốc thuộc top 30 trường đại học được sinh viên quốc tế yêu thích. Với tỷ lệ thống kê lên đến 96% sinh viên du học Singapore sau khi tốt nghiệp trong 6 tháng thì du học Singapore tại trường AMITY là quyết định đúng đắn.

Chương trình học bổng du học Singapore tại trường AMITY

Chương trình học Mức ưu đãi Học phí sau ưu đãi SGD Thời gian học Yêu cầu đầu vào
Tiếng Anh (Beginer, Elementary, Pre-Intermediate) 25% 2,410.71/ level 2 tháng/ level 16 tuổi trở lên
Tiếng Anh (Intermediate, Upper Intermediate) 19% 2,175.31/ level
Cao đẳng 38% 6,955/ khóa 1 năm Hoàn tất 12 hoặc dự bị
Cao đẳng nâng cao 32% 8,025/ khóa 1 năm Hoàn tất cao đẳng
Cử nhân 2 năm 10% 9,630/ năm 2 năm Hoàn tất Cao đẳng
Cử nhân 1 năm 10% 10,700/ năm 1 năm Hoàn tất Cao đẳng nâng cao
Cử nhân toàn thời gian 50% 4,815/ năm 3 năm Tốt nghiệp THPT hoặc dự bị
Chương trình sau đại học 10% 9,630/ khóa 1 năm Hoàn tất Đại học
Cử nhân toàn thời gian 50% 4,815/ năm 3 năm Tốt nghiệp THPT hoặc dự bị
Chương trình sau đại học 10% 9,630/ khóa 1 năm Hoàn tất Đại học
Cử nhân toàn thời gian 50% 4,815/ năm 3 năm Tốt nghiệp THPT hoặc dự bị

 

Tổng quát về trường AMITY khi chọn du học Singapore

Học viện tập đoàn giáo dục quốc tế nổi tiếng trên thế giới với nhiều trụ sở tại nhiều quốc gia lớn như: Anh, Mỹ, Ấn Độ,… Với cơ sở tại Singapore, trường có nhiều cơ hội cho sinh viên học tập quốc tế, cũng như sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức quốc tế, môi trường học chuyên nghiệp.

Khu kí túc xá AMITY tọa lạc cạnh thư viện Singapore là nơi giao lưu nghệ thuật, văn hóa của nhiều quốc gia tạo cơ hội giúp sinh viên học hỏi nhiều điều. Trường AMITY luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được tiếp cận những buổi kĩ năng mềm, các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tuyển dụng việc làm cực hấp dẫn mang đến nhiều cơ hội việc làm ssau khi tốt nghiệp.

Thông qua những chia sẻ trên, các bạn có góc nhìn tổng quan nhất về những điểm nổi bật tại trường AMITY, đặc biệt là ưu đãi học bổng du học Singapore lên đến 50% học phí . Mọi thắc mắc về chương trình du học các trường Singapore bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay