Học viện KAPLAN, những điểm gì thu hút nhiều sinh viên quốc tế ?

Gần đây, du học Singapore được nhiều sinh viên chọn lựa bởi nền giáo dục chất lượng. Tuy nhiên, quyết định du học bạn còn có rất nhiều băn khoăn lo lắng, bởi du học là kế hoạch lâu dài và ảnh hưởng rất nhiều về thời gian, chi phí,… Trong đó, học viện Kaplan chính là đại diện sáng giá cho các chương trình du học tại Singapore. Vậy học viện Kaplan, những gì thu hút nhiều sinh viên quốc tế ? Cùng giải mã cho câu hỏi này nhé!

Một ngôi trường được đánh giá là tập đoàn giáo dục có tiếng trên thế giới, được đầu tư cơ sở vật chất cũng như về tài liệu học tập, các cơ sở về học tập, đặc biệt là đội ngũ giáo viên, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từng giảng dạy tại nhiều ngôi trường danh giá khắp trên thế giới.

Lý do khiến học viện Kaplan luôn thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tại đây 

Trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan INC. Một trong những tập đoàn lớn với đa dạng ngành nghề đặt tại Washington. Tại Singapore có 3 phân viện trực thuộc tập đoàn Kaplan gồm Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher education Institute và Kaplan Learning Institute (bao gồm Kaplan Financial và Kaplan Professional). Đang hiện giảng dạy đa dạng các ngành nghề, được chứng nhận Edutrust 4 năm.

Đơn vị vinh danh nhận được giải thưởng về giáo dục

Học viện được đánh giá đào tạo tốt các chuyên ngành quản trị kinh doanh,  truyền thông và phương tiện, khoa học máy tính và công nghệ thông tin,… cùng nhiều giải thưởng như:

  • Học viện đào tạo tư thục tốt nhất về các chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, luật, công nghệ thông tin, tâm lý, Marketing ,…
  • Top 3 học viện tư thục đào tạo tốt nhất tại Singapore
  • Giaỉ thưởng thành tựu xuất sắc
  • Đạt giải thành tựu cá nhân học thuật xuất sắc.
  • Học viện tư thục tốt nhất Singapore

Chương trình học đa dạng

Du học Singapore tại học viện Kaplan sinh viên được lựa chọn ngành nghề mình yêu thích bởi sự đa dạng ngành học cũng như đa dạng các bậc học cho sinh viên lựa chọn.

 Vị trí địa lý thuận lợi

Các khu học xá của học viện Kaplan đều tọa lạc tại vị trí trung tâm Singapore.  Rất thuận lợi cho việc đi lại cũng như tham quan, cũng như tham quan những buổi hội thảo,các buổi tập huấn kỷ năng, giúp sinh viên nâng cao khả năng cọ xát với môi trường làm việc,…

Ngoài ra vị trí địa lý Singapore cũng khá gần Việt Nam chỉ mất 2h bay bạn đã có thể đi từ HCM đến Singapore cũng như Hà Nội đến Singapore.

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặc sắc

Bên cạnh chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy thì các hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế là một nét tiêu biểu của Kaplan. Nhằm mang đến cho sinh viên quốc tế 1 đời sống xã hội phong phú, cảm giác gắn kết khi học tập tại Singapore mà trường đã tổ chức nhiều hội nhóm thú vị, các câu lạc bộ của cộng đồng quốc tế và hội sinh viên Kaplan- nơi sẽ rèn cho bạn những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu như kỹ năng quản lý, lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hội nhập quốc tế… Đối với sinh viên Việt Nam, bạn sẽ được chào đón và tham gia vào các hoạt động của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Kaplan.

Liên kết chương trình giảng dạy và cấp bằng từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

Du học Singapore tại học viện Kaplan sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp danh giá trên thế giới thông qua chương trình liên kết đào tạo với các trường danh tiếng từ Úc, Anh, Ireland.ingapore.

Qua những chia sẻ trên về những điểm thu hút khiến sinh viên quốc tế chọn lựa. Cũng như mang đến cho sinh viên và các bậc phụ huynh cái nhìn bao quát về những nổi bậc khi chọn lựa du học Singapore tại học viện Kaplan. Mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore tại học viện Kaplan hay các nước khác các bạn có thể liên hệ ngay công ty tư vấn du học Việt Phương để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *