Du học Singapore nên học ngành gì? 15 ngành HOT nhất 2024

Du học Singapore nên học ngành gì để ra trường lương cao, dễ xin việc? Theo nhiều bảng xếp hạng và đánh giá từ chuyên gia, Singapore có thế mạnh đào tạo các ngành như: tài chính – kế toán, ngân hàng, truyền thông, thiết kế thời trang,… Đây cũng là những ngành được nhiều du học sinh lựa chọn nhất. Trong bài viết dưới đây, dihocsingapore.edu.vn đã tổng hợp và phân tích 15 ngành HOT nhất tại Singapore giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé!

Để chọn ngành học khi du học Singapore, bạn cần biết thế mạnh & điều kiện tài chính của bản thân. Cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề trong tương lai.

Năm 2023, GDP bình quân đầu người của Singapore đứng đầu khu vực và xếp thứ 4 trên toàn cầu. Singapore được coi là một trong những trung tâm tài chính, thương mại & kinh doanh hàng đầu thế giới.

Ngành thế mạnh của giáo dục Singapore

Ngành thế mạnh của giáo dục Singapore

Đảo quốc này có môi trường kinh doanh thuận lợi, chính sách thuế hợp lý. Cùng với hệ thống tài chính và logistics hiện đại. Dưới đây là 4 ngành học nổi bật tại Singapore có thể tham khảo:

 • Truyền thông: Từ trước đến nay, Singapore được biết đến là quốc đảo nhỏ, diện tích không lớn. Nhưng lại rất nổi tiếng về môi trường xanh, sạch bậc nhất. Dịch vụ chất lượng cao, con người luôn thân thiện, cuộc sống văn minh. Để đạt được điều này, ngoài sự phát triển vốn có của Singapore còn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của ngành Truyền thông.
 • Tài chính – Ngân hàng: Với nền kinh tế phát triển cao, Singapore là trung tâm tài chính & giao dịch ngoại tệ hàng đầu thế giới. Quốc đảo sư tử được ví von là “Thụy Sĩ của châu Á”. Và đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân trên toàn cầu.
 • Kỹ thuật điện tử: Tại Singapore tập trung rất nhiều trung tâm công nghệ cao với các nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, kỹ thuật điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài & trong nước.
 • Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Các khoá học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian học tập lý thuyết tại trường, sinh viên còn được thực tập hưởng lương tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp với thu nhập từ 10 – 20 triệu đồng/tháng.

>>> Xem thêm: [MỚI NHẤT] Tổng hợp thông tin về du học Singapore 2024

Mỗi người sẽ một sở trường và sở đoản khác nhau. Vì vậy, trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: ” Du học Singapore nên học ngành gì?”. Bạn cần khám phá điểm mạnh & điểm yếu của bản thân để tìm kiếm cho mình con đường phù hợp nhất. Có thể theo ngành nghề truyền thống của gia đình hoặc theo xu hướng thời đại.

Thế mạnh của bản thân

Nên tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trước khi chọn ngành phù hợp

Singapore là đất nước có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Vì vậy bạn phải xem xét khả năng & điều kiện tài chính của bản thân. Đảm bảo chi trả đủ học phí & sinh hoạt phí như: tiền ăn ở, đi lại, bảo hiểm…, không làm gián đoạn quá trình học tập.

Việc lựa chọn du học Singapore không chỉ thỏa mãn đam mê khám phá, học hỏi của bản thân. Mà còn là nền tảng để tìm những công việc tốt & phù hợp trong tương lai. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu những công việc liên quan đến ngành học dự định của mình, lên kế hoạch học tập. Đồng thời tham gia các hoạt động ngoại khoá thực tế để không cảm thấy bỡ ngỡ khi tìm việc sau khi tốt nghiệp.

15 ngành học được nhiều du học sinh chọn nhất khi du học tại Singapore như ngành y khoa, ngành kinh doanh, ngành luật… sẽ là câu trả lời cho việc du học Singapore nên học ngành gì. Cụ thể:

Ngành Truyền thông

Du học Singapore ngành Truyền thông

Du học Singapore ngành Truyền thông

Nói đến du học Singapore nên học ngành gì thì không thể bỏ qua ngành này. Truyền thông là nhóm ngành nằm trong top đầu tại Singapore. Là quốc gia nhỏ nhưng Singapore nhận thức được tầm quan trọng của tiếp thị quảng cảo, tiếp thị truyền thông đa phương tiện. Sở hữu nhiều thương hiệu mang tầm thế giới, ngành truyền thông & tiếp thị quảng cáo đặc biệt phát triển tại Singapore.

Thời gian học28 tháng
Học phí$35,904.60
Trường đào tạo Học viện Kaplan
Học viện MDIS
Đại học quốc gia Singapore (NUS)
Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)
Công việc sau khi ra trườngCác công việc về Marketing và Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Báo chí / Truyền thông điện tử / Phát thanh
Mức lương sau khi ra trường$3000 – $4000/tháng

Singapore là môi trường truyền thông quốc tế chuyên nghiệp. Bởi mạng lưới truyền thông phát triển & rộng khắp thế giới. Với các tờ báo quốc gia, hãng thông tấn nổi tiếng như The Straits Times, The Business Times, Asia One, CNA (Channel News Asia),…

Được xem là trung tâm tài chính ngân hàng của Đông Nam Á. Singapore là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Với nền kinh tế vững chắc & được quản lý chặt chẽ. Các trung tâm giao dịch ngoại hối của Singapore đứng thứ 5 thế giới. Bên cạnh đó, Singapore còn được mệnh danh là “Thụy Sĩ của Châu Á”. Là địa điểm đầu tư hàng đầu dành cho ngân hàng tư nhân thế giới.

Du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng

Du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng

Sở hữu nền kinh tế mạnh mẽ cùng với nền tài chính tăng trưởng nhanh. Tuy nhiên, Singapore hiện tại đang thiếu các chuyên gia lành nghề ở lĩnh vực này. Để đáp ứng nhu cầu này, Singapore có chính sách “mở cửa” đối với các chuyên gia quốc tế. Khiến nền kinh tế của Singapore trở thành nền kinh tế hấp dẫn thứ 2 trên thế giới đối với nhân tài toàn cầu.

Thời gian học28 tháng
Học phí$35,904.60
Trường đào tạoHọc viện Quản lý Singapore (SIM)
Đại học James Cook Singapore
Học viện Kaplan Singapore
Đại học quốc gia Singapore (NUS)
Công việc sau khi ra trườngNhân viên quản trị rủi ro, Chuyên viên phân tích tài chính, Nhân viên tín dụng, Nhân viên kinh doanh, Nhân viên vận hành, Nhân viên kiểm toán, Chuyên viên tư vấn đầu tư, Chuyên viên thanh toán quốc tế, Giao dịch viên ngân hàng, Giao dịch viên chứng khoán, Nhân viên thu hồi vốn
Mức lương sau khi ra trường$7000 – $9000/tháng

Ngành du lịch tại Singapore phát triển mạnh với số lượng du khách quốc tế đến đến đây hàng năm lên tới hàng trăm triệu. Vì vậy, nhà hàng – khách sạn là ngành vô cùng phát triển ở đây. Do đó nếu bạn phân vân chưa biết du học Singapore nên học ngành gì thì đây là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Du học Singapore ngành Quản trị du lịch và khách sạn

Du học Singapore ngành Quản trị du lịch và khách sạn

Các khoá học về ngành du lịch và khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian học tập tại trường, sinh viên còn được làm việc thực tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp. Đồng thời, bạn còn có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với thu nhập đảm bảo từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Thời gian học9 tháng
Học phíS$20,710.00
Trường đào tạoHọc viện Quản lý Nanyang
Học viện MDIS
Học viện PSB
Đại học James Cook
Công việc sau khi ra trườngQuản lý hoặc chuyên viên các bộ phận như: phòng, lễ tân tiền sảnh, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc,… hoặc tài chính – kế toán, kinh doanh doanh – tiếp thị, nhân sự, hành chính, nhân lực, marketing… tại các resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…;
Mức lương sau khi ra trường$5000 – $9000/tháng

>>> Xem thêm: [TỔNG HỢP] Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore: 6 tháng học + 6 tháng thực tập

Singapore là nơi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các show diễn thời trang quốc tế. Du học Singapore ngành thiết kế thời trang giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo về thời trang. Cũng như theo đuổi con đường phát triển thương hiệu thời trang. Bởi phương pháp dạy học ở đây gắn liền với thực tế. Giúp sinh viên thường xuyên được làm việc cùng chuyên gia trong ngành.

Du học Singapore ngành Thiết kế - thời trang

Du học Singapore ngành Thiết kế – thời trang

Thời gian học12 tháng
Học phí$34,560
Trường đào tạoHọc viện Thiết kế Raffles
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)
Công việc sau khi ra trườngNhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế mẫu, chuyên gia nghiên cứu xu hướng, kinh doanh và tiếp thị thời trang
Mức lương sau khi ra trường$4500 – $9500/tháng

>>> Xem thêm: Du học Singapore ngành Thiết kế thời trang tại Học viện Raffles

Singapore được coi là trung tâm công nghệ thông tin tại châu Á. Cho nên không khó để trả lời cho câu hỏi du học Singapore nên học ngành gì. Ngoài ra Chính phủ Singapore đang tìm cách thu hút nhân sự công nghệ thông tin giỏi nước ngoài. Có hiệu lực vào tháng 9/2023.

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin

Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại nơi đặt trụ sở của những gã khổng lồ ngành công nghệ đến từ Hoa Kỳ (như Google, Facebook,…) và Trung Quốc (như Tencent, ByteDance,…). Bằng cấp được được các nhà tuyển dụng quốc tế đánh giá cao.

Thời gian học16 tháng
Học phíS$22,628.40
Trường đào tạoĐại học Công nghệ Nanyang NTU
Đại học Quốc gia Singapore NUS
Học viện PSB
Học viện Kaplan
Công việc sau khi ra trườngLập trình viên
Kiểm duyệt chất lượng phần mềm
Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính
Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin
Mức lương sau khi ra trường$5400 – $70000/tháng

Singapore đã phát triển thành một nước công nghiệp – hàng hải, thu nhập cao. Là trung tâm ở châu Á & thế giới. Hiện Singapore đang hướng đến là quốc gia hiện đại, công nghệ cao với nền kinh tế tri thức.

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Logistics

Hiện Singapore có 7 khu vực tự do thương mại, trong đó có 6 khu giành cho vận tải biển & 1 khu tự do thương mại hàng không tại sân bay Changi. Vì vậy, học Logistics tại Singapore sẽ có cơ hội thực tập thực tế quý giá tại các doanh nghiệp vận tải hàng đầu thế giới.

Thời gian học1 – 2 năm
Học phí18000 SGD – 25000 SGD
Trường đào tạoHọc viện STEi
Học viện Kaplan
Đại học Công nghệ Nanyang
Công việc sau khi ra trườngChuyên viên lập kế hoạch, vận hành, điều phối và quản lý chuỗi cung ứng
Chuyên viên quản lý mua hàng
Quản lý và điều phối vận tải
Quản lý kho vận và tồn kho
Chuyên viên tại mảng kế hoạch, khai thác thị trường, xuất nhập khẩu
Mức lương sau khi ra trường$2500 – $4500/tháng

>>> Xem thêm: Du học Singapore ngành Logistics – Xu hướng ngành học 2024

Du học Singapore nên học ngành gì? Học ngành quản trị kinh doanh ở Singapore, bạn có thể tiếp cận được nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, tài chính, kế toán, marketing, truyền thông, kinh doanh quốc tế, quản lý chiến lược,…

Singapore là quốc gia tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, du học Singapore ngành quản trị kinh doanh có cơ hội làm việc phù hợp như:

 • Chuyên viên xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh
 • Nhà phân tích nghiên cứu thị trường
 • Nhân viên kinh doanh
 • Trợ lý kinh doanh (sale admin)
 • Quản lý kinh doanh khu vực/vùng
 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
 • Chuyên viên điều hành kinh doanh

Sinh viên học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore sẽ được học kiến thức chuyên sâu và tham gia trải nghiệm kinh doanh thực tế. Có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới tại Singapore. Ngoài ra, tấm bằng Quản trị kinh doanh tại các trường Singapore được công nhận toàn cầu. Tỷ lệ sinh viên quốc tế du học Singapore ngành quản trị kinh doanh rất cao (Việt Nam 29,8%)

Thời gian học16 tháng
Học phíS$13,270.75
Trường đào tạoHọc viện Kaplan
Học viện PSB
Học viện quản lý Nanyang
Đại học quốc gia Singapore
Công việc sau khi ra trườngNhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng
Chuyên viên Quản lý và chăm sóc khách hàng, Marketing, PR
Chuyên viên phát triển thị trường
Chuyên viên thu mua
Chuyên viên phân tích hoạt động kinh doanh
Chuyên viên phụ trách xuất – nhập khẩu
Trợ lý giám đốc.
Mức lương sau khi ra trường$5000 – $8000/tháng

Khi nhu cầu ở Châu Á đối với các dịch vụ kỹ thuật trong ngành công nghiệp năng lượng, điện tử và hóa chất càng tăng thì thiết bị điện tử đã trở thành nền tảng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất tại Singapore. Nhiều công ty quốc tế như GP, Sony hay AU Optronics đều sản xuất các linh kiện điện tử cho sản phẩm của họ ở Singapore.

Du học Singapore ngành Kỹ thuật điện tử

Du học Singapore ngành Kỹ thuật điện tử

Ngoài ra, Singapore cũng là nhà cung cấp phương tiện đĩa cứng lớn nhất thế giới. Chiếm khoảng 40% tổng sản lượng toàn cầu. Với sự phát triển trong lĩnh vực này đã tạo ra nhu cầu quan trọng đối với các chuyên gia lành nghề. Chuyên ngành kỹ thuật điện tử luôn là lĩnh vực được Singapore tập trung phát triển nhiều năm nay.

Thời gian học28 tháng
Học phí$35,904.60
Trường đào tạoĐại học Công nghệ Nanyang NTU
Đại học Quốc gia Singapore NUS
Học viện PSB
Đại học Curtin
Công việc sau khi ra trườngKỹ sư kiểm soát chất lượng
Chuyên viên quản lý dự án điện
Nhân viên kinh doanh dự án mảng điện cao áp
Nhân viên bảo dưỡng điện
Kỹ sư cơ điện
Kỹ sư cơ điện tử
Mức lương sau khi ra trường$3,900 – $6,000/tháng

Kỹ thuật và công nghệ gồm các nhóm ngành:

 • Điện và điện tử, cơ khí
 • Kỹ thuật công trình và xây dựng
 • Kỹ thuật hóa học
 • Khai thác mỏ và khoáng sản, hóa dầu

Một điều không thể phủ nhận Singapore hiện đang làm một trong những quốc gia sở hữu hàng loạt các công nghệ tối ưu cùng với kỹ thuật tân tiến phát triển bậc nhất. Do đó, chất lượng đào tạo cùng cơ hội việc làm đối với các sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ sư từ các trường đại học Singapore là vô cùng rộng mở.

Thời gian học24-36 tháng
Học phí$24,634.00
Trường đào tạoĐại học Quốc gia Singapore NUS
Đại học Công nghệ Nanyang
Đại học Quản lý Singapore
Học viện PSB
Công việc sau khi ra trườngKỹ sư cơ khí, chế tạo máy, luyện kim, điện lạnh
Kỹ sư điện, điện tử, phần cứng máy tính, viễn thông, tự động hóa
Công nghiệp, da giày, dệt may, công nghệ in
Kiến trúc sư, kỹ thuật quân sự, thể thao, công nghệ thực phẩm, vận hành máy móc/tàu xe.
Mức lương sau khi ra trường$6000 – $8000/tháng

Trong những năm vừa qua, COVID-19 gây ảnh hưởng lớn đến thế giới thì Công nghệ sinh học trở thành mối quan tâm toàn dân. Có thể thấy được, đây là ngành học không hề xa lạ mà dần đang trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Ngoài sự phát triển giáo dục toàn diện của Singapore, ngành công nghệ sinh học được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn tại Singapore. Chính vì thế mà bộ giáo dục Singapore luôn tạo điều kiện & đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Chương trình đào tạo chất lượng giúp sinh viên cơ hội được tiếp thu kiến thức trong môi trường thực tiễn nhất.

Thời gian học24 – 36 tháng
Học phíSG$11,159.50/năm
Trường đào tạoĐại học Quốc gia Singapore
Đại học Công nghệ Nanyang
Học viện PSB
Học viện MDIS
Công việc sau khi ra trườngKỹ sư điều hành sản xuất, quản lý và đảm bảo chất lượng
Chuyên viên công nghệ sinh học
Chuyên viên phân tích mẫu bệnh phẩm
Cán bộ xét nghiệm trong bệnh viện, trung tâm y khoa.
Mức lương sau khi ra trường$8000 – $17000/tháng

Không chỉ nổi tiếng là một đảo quốc sư tử xanh – sạch – đẹp. Singapore còn có các công trình kiến trúc độc đáo, thu hút khách quốc tế đến đây du lịch. Các công trình ấn tượng tại đây là thành quả của đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, tài năng, giàu kinh nghiệm. Do vậy, du học Singapore ngành Kỹ thuật Xây dựng đang là xu thế phát triển mạnh hiện nay.

Thời gian học18 tháng học + 6 tháng dự án
Học phí$17,600.00
Trường đào tạoHọc viện quản lý Nanyang
Đại học Công nghệ Nanyang
Công việc sau khi ra trườngKỹ sư phụ trách thiết kế
Thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng
Kỹ sư giám sát nội bộ
Kỹ sư quản lý chất lượng
Mức lương sau khi ra trường$3,700 – $4,900/tháng

Singapore được tổ chức y tế thế giới xếp hạng là 1 trong 10 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất. Du lịch y tế cùng phát triển mạnh với nhiều bệnh viện hiện đại được triển khai nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất.

Ngành Y là không thể bỏ qua khi nói đến du học Singapore nên học ngành gì. Singapore là quốc gia đi đầu trong chuyên ngành y học và chăm sóc sức khỏe. Đây là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của con người & xã hội. Du học sinh Singapore học ngành Y không chỉ học kiến thức sách vở mà còn được thực tập tại các bệnh viện nổi tiếng. Ngoài ra, bằng cấp tại Singapore được công nhận toàn cầu. Vì thế, cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp được rộng mở hơn.

Thời gian học5 năm
Học phíS$68,950
Trường đào tạoYong Loo Lin School of Medicine NUS
Đại học Công nghệ Nanyang NTU
Học viện Quản lý MDIS
Học viện PSB
Công việc sau khi ra trườngBác sĩ nội khoa
Bác sĩ ngoại khoa
Y tá
Điều dưỡng
Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế
Kỹ thuật viên siêu âm, chẩn đoán
Trình dược viên
Mức lương sau khi ra trườngBác sĩ: $10000/tháng
Y tá: $2000 to $5000

Tâm lý học là một trong những chuyên ngành phổ biến tại Singapore. Trong quá trình học tập tại đây, sinh viên được hiểu sâu cách thức tâm trí hoạt động ảnh hưởng đến trí thông minh, khả năng học tập, hành vi nhận thức & cảm xúc của con người.

Tốt nghiệp ngành tâm lý học tại Singapore trở thành một cố vấn, chuyên gia về tâm lý hoặc trẻ em, giáo viên hoặc nhà trị liệu, bác sĩ tâm thần…

Thời gian học16 tháng
Học phíS$ 27,827.70
Trường đào tạoĐại học Quản Lý Singapore SMU
Học viện Kaplan
Đại học James Cook
Công việc sau khi ra trườngChuyên viên tư vấn tâm lý
Chuyên viên trị liệu tâm lý
Chuyên viên nhân sự, quảng cáo – marketing, chăm sóc khách hàng
Mức lương sau khi ra trường$4000 – $5000/tháng

Lĩnh vực Giáo dục Mầm non ở Singapore đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân sự. Dẫn đến việc du học Singapore ngành Giáo dục Mầm non trở thành lựa chọn hấp dẫn cho du học sinh quốc tế.

Chương trình giáo dục mầm non tại Singapore bao gồm các khía cạnh. Như quản lý lớp học mầm non, phát triển trẻ em, quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả. Giúp sinh viên nắm vững kiến thức về giáo dục trẻ, cũng như phát triển sớm của trẻ.

Thời gian học10 tháng
Học phí$12,800.00
Trường đào tạoHọc viện quản lý Nanyang
Đại học Công nghệ Nanyang
Đại học Quốc gia Singapore
Học viện Kaplan
Công việc sau khi ra trườngGiáo viên trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ
Giảng viên giảng dạy mầm non
Làm công tác quản lý giáo dục mầm non các cấp
Mức lương sau khi ra trường$3,000- $5000/tháng

Singapore lâu nay vẫn được biết đến là quốc gia có tiếng trong đào tạo các chuyên ngành luật. Đây cũng chính là trung tâm chuyên giải quyết tranh chấp thương mại. Các công ty luật của Singapore luôn nằm trong danh sách các công ty luật hàng đầu thế giới. Vì vậy du học Singapore ngành luật đang thu hút nhiều du học sinh nước ngoài.

Luật Sư Nguyễn Đức- Luật sư Người Việt Nam có tên trong danh sách 10 luật sư có tầm ảnh hưởng tại Singapore

Luật Sư Nguyễn Đức- Luật sư Người Việt Nam có tên trong danh sách 10 luật sư có tầm ảnh hưởng tại Singapore

Du học Singapore ngành luật giúp bạn có cơ hội làm việc tại Singapore và các quốc gia khác. Với nhiều vị trí như: Luật sư, cố vấn pháp luật, nhân viên xã hội, nhà tội phạm học, cố vấn quan hệ chính phủ…

Thời gian học4 năm
Học phí$ 27,400
Trường đào tạoĐại học Quốc gia Singapore NSU
Đại học Quản lý Singapore SMU
Đại Học Khoa Học Xã Hội Singapore SUSS
Công việc sau khi ra trườngCông chứng viên
Chuyên viên pháp lý
Kiểm sát viên/Công tố viên Luật sư
Thư ký tòa án
Giảng viên ngành luật
Thẩm phán
Luật sư
Mức lương sau khi ra trường$5,600 – $10000/tháng

Các ngành học tại Singapore được dihocsingapore.edu.vn nêu trên hiện đang được lựa chọn rất nhiều bởi các du học sinh quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc học hỏi kiến thức mới, sinh viên theo học những ngành này có thể phát triển sự nghiệp tại Singapore sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Singapore thì hãy cân nhắc đến 1 trong 15 ngành nghề này nhé!

Học viên của dihocsingapore.edu.vn du học Singapore ngành Kinh doanh

Trên đây là toàn bộ thông tin để giải đáp thắc mắc du học Singapore nên học ngành gì. Để được hỗ trợ thông tin tư vấn du học Singapore một cách chi tiết nhất, hãy để lại thông tin dưới đây, chuyên viên tư vấn du học Singapore sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất.

Form Data liên hệ
Đánh giá bài viết