Chương trình du học bậc thạc sĩ tại học viện MDIS khi chọn du học Singapore

Khi tham gia chương trình du học bậc thạc sĩ tại học viện MDIS Singapore  sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, các chương trình, tài liệu nghiên cứu đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đặc biệt là cơ hội sở hữu bằng cấp từ Anh Quốc.

Trong giai đoạn nền kinh tế phát triển không ngừng, mọi lĩnh vực đều đòi hỏi các hiểu biết kiến thức ngày càng cao. Chương trình thạc sĩ tại học viện MDIS, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các bài giảng sinh động, thu hút sinh viên quốc tế, đưa đến những bài giảng cho sinh viên về hoạch định, lập kế hoạch, những kỷ năng mềm cần thiết cho ngành nghề theo đuổi sao này.

Đặc biệt, các chương trình thạc sĩ tại đây đều được liên kết giảng dạy và cấp bằng từ các đại học danh tiếng từ Anh Quốc như: University of Sunderland và Bangor University, Uk mang đến hiệu quả trong việc giảng dạy, cũng như tiết kiệm chi phí học tập, không mất nhiều thời gian, chỉ cần học tại Singapore nhưng vẫn có được bằng cấp và chất lượng giảng dạy như tại Anh Quốc.

Tham khảo chương trình du học Singapore bậc thạc sĩ tại học viện MDIS năm 2018

Chương trình học Thời gian (tháng) Trường cấp bằng Điều kiện đầu vào Học phí (SGD) Khóa khai giảng
Master of Business Administration 12 University of Sunderland

 

– IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Tốt nghiệp đại học + 6 tháng kinh nghiệm

26.215 15/01/2018

14/05/2018

 

24/9/2018

Master of Business Administration

Supply Chain Management

Master of Science Tourism and Hospitality – IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Tốt nghiệp đại học bất kỳ

21.400 19/3/2018

23/7/2018

 

16/11/2018

Master of Business Administration in International Marketing – IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Tốt nghiệp đại học có liên quan

23.540 19/3/2018

23/7/2018

 

16/11/2018

Master of Business Administration in Banking and Finance 12 Bangor University

 

Đôi nét về học viện MDIS khi chọn du học Singapore năm 2018

Học viên phát triển và quản lý MDIS Singapore, được biết đến là một trong những trường tư thục chất lượng và lớn nhất tại Singapore. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại,… Đặc biệt, với chuyên ngành công nghệ thông tin là niềm tự hào của trường. Theo học ngành công nghệ thông tin tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp, giữ nhiều vị trí quan trọng thuộc ngành công nghệ thông tin ngoài xã hội, từ đó mang cho sinh viên nhiều lợi thế học hỏi kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tham gia các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia. Tại học viện MDIS, chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin được liên kết với đại học Tesside của Anh Quốc – Một trong những trường  đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu chất lượng, bằng cấp sẽ được công nhận toàn cầu do British Computer Society.

Qua những chia sẻ trên mong rằng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cho các bạn có nhu cầu du học bậc thạc sĩ tại học viện. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để định hướng và phát triển tương lai tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *