Chương trình khuyến học của Học viện FTMS Global Singapore năm 2017

Du học Việt Phương xin giới thiệu chương trình khuyến học của Học viện FTMS Global Singapore dành cho sinh viên Việt Nam đang kí du học Singapore tại trường cho các kì nhập học trước tháng 06/2017.

Học viện FTMS Global Singapore có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chương trình học chất lượng cao cho các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Trải qua 30 năm hoạt động, FTMS Global đã tạo dựng được lòng tin với phụ huynh học sinh cũng như có được vị trí xứng đáng trong hệ thống giáo dục tư thục tại Singapore. Nhằm cảm ơn sự ủng hộ và sự tin tưởng của quý phụ huynh học sinh dành cho trường, hiện FTMS Global đang có chương trình khuyến học dành cho các bạn học sinh Việt Nam.

Chương trình khuyến học cụ thể như sau:

Khóa học

Học phí trước miễn giảm SGD Học phí sau miễn giảm SGD Phí đăng kí SGD

Phí quản lí SGD

English 3 level * 2,247 = 6,741 3 level * 2,100 = 6,300 250 450
Business 7,200 (Diploma) 6,800 (Diploma)
Accounting & Finance
Computing Science
Top up Degrees (Accounting & Finance / Business Administration / Software Engineering) 20,000 18,000
MBA 26,000 24,000

Chương trình dành cho các bạn sinh viên đăng kí các khóa học trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6 2017.

Giới thiệu chung về Học viện FTMSGlobal Singapore

FTMSGlobal Academy được thành lập năm 1986 tại Singapore với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục và đào tạo hàng đầu trên thế giới. Trường cung cấp các phương pháp giảng dạy hiệu quả, giáo trình hiện đại được cập nhật thường xuyên cùng với các dịch vụ hỗ trợ và nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên. Nhiệm vụ của FTMSGlobal là tạo ra cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên để các bạn được hưởng chương trình học thực tế và giúp trải nghiệm tốt ngay tại lớp học.

Qua quá trình hoạt động, trường đã xây dựng mạng lưới giáo dục rộng khắp các nước khu vực châu Á và châu Phi với hơn 13 trụ sở và đã đào tạo được hơn 30,000 sinh viên. Trường cung cấp các chương trình học MBA, Professional Accounting và Finance với các khóa học như Diploma và Degree in Business, IT, Accounting and Finance và Hospitality and Tourism.

Trường vinh dự được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp chứng chỉ EduTrust từ năm 2010 và hiện trường có chứng nhận EduTrust 4 năm có giá trị đến 2019.

Bên cạnh các chương trình được giảng dạy và đào tạo theo tiêu chuẩn FTMSGlobal Academy, trường còn mở rộng liên kết với các trường đại học tại Anh Quốc để cung cấp chương trình học bậc cao cho các bạn sinh viên.

Anglia Ruskin University, UK (ARU): trường hiện đang là đối tác chương trình Business and Accounting tại FTMSGlobal. ARU là một trong những trường đại học lớn nhất tại UK. Năm 2016, trường xếp hạng thứ 36 trong số các trường đại học tốt nhất tại UK.

University of East London, UK (UEL): UEL là đối tác cho chương trình Computing. UEL là một trong những trường đại học hiện đại nhất tại UK. Trường luôn đứng đầu danh sách các trường tại Anh về khoản đầu tư cơ sở vật chất cho sinh viên.

The Confederation of Tourism and Hospitality (CTH) UK là đối tác cung cấp các khóa học về Hospitality cho sinh viên theo học tại FTMSGlobal Academy.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay