Chương trình MBA thực tập hưởng lương tại Học viện FTMSGlobal

Học viện FTMSGlobal thành lập từ năm 1986, hiện có 13 campus tại 10 nước trên thế giới là trung tâm đào tạo lớn nhất ngoài Vương quốc Anh

MBA là tên viết tắc của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration). Đây là khóa học mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thường tìm đến để trau dồi những kiến thức kinh doanh, marketing, tài chính, nhân sự, kế toán… Đây là học vị mà hầu hết các nhà quản trị kinh doanh đều hướng tới tuy nhiên chưa phải ai cũng có thể dành thời gian tham dư với nhiều lý do như: tài chính chưa cho phép, hay chưa có đủ kinh nghiệm làm việc,… Nếu bạn cũng vậy thì, MBA tại FTMSGlobal Singapore hẳn nhiên là lựa chọn thuyết phục cho bạn.

Chỉ cần tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường, bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham dự khóa học MBA được thực tập trả lương trong 6 tháng.

Ngoài ra, bạn còn được trường hỗ trợ 2000 SGD tiền học phí và giảm phí đăng ký nhập học chỉ còn 200 SGD (thay vì 351 SGD) nhân dịp trường kỷ niệm 30 năm thành lập. 

Đặc điểm chương trình MBA của Học viện FTMSGlobal Singapore

Du học Singapore tại Học viện FTMSGlobal với chương trình này sinh viên có hai lựa chọn để theo học là học theo chương trình toàn thời gian (12 tháng) và học chương trình cuối tuần (18 tháng). Với những bạn học theo chương trình MBA cuối tuần sẽ được đảm bảo rằng bạn không cần nghỉ làm mà chỉ cần book vé máy bay hai chiều theo học tại trường từ chiều thứ 6 đến chiều chủ nhật mỗi tháng 01 lần.

Đặc biệt Du học Singapore chương trình MBA tại Học viện FTMSGlobal có thực tập hưởng lương tại Malaysia với mức lương 3,000RM/tháng. Ngoài những kiến thức bổ ích mà SV học tập tại trường, các bạn còn tiếp xúc 1 môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm quản lý, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tự chuẩn bị cho mình 1 hành trang kiến thức, kinh nghiệm vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tham gia Du học Singapore chương trình MBA tại Học viện FTMSGlobal được yêu cầu hoàn thành 8 môn học và 1 Post Graduate Major Project. Các môn học bao gồm:

  • Business Analysis Project
  • Decision Making and Problem Solving
  • Entrepreneurship and Innovation
  • Marketing Management
  • Organizational Behavior
  • Research Methods for Business Management
  • Strategic Financial Analysis
  • Strategic Management
  • Postgraduate Major Project

Học phí: S$ 18,000 (đã giảm S$ 2,000)

Thời gian học

Thời gian học: 1 năm + 6 tháng thực tập hưởng lương tại Malaysia

Khai giảng: tháng 1, tháng 6 và tháng 9

Điều kiện đầu vào của Học viện FTMSGlobal Singapore

Tốt nghiệp đại học, không cần kinh nghiệm làm việc, tiếng Anh có thể nghe giảng, viết bài và trình bày (trình độ tương đương IELTS 6.5 – không cần nộp chứng chỉ)

Nếu sinh viên nào không có đủ trình độ tiếng Anh thì sẽ đăng ký học tiếng Anh tại FTMSGlobal

Địa điểm học chương trình MBA:

Tại FTMSGlobal Academy (Singapore)

Đơn vị cấp bằng:

Anglia Ruskin University, U.K

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi