Du học Singapore chương trình O Level và A Level tại Học viện MDIS

Học viện MDIS Singapore giảng dạy các chương trình O và A level nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào các trường Đại học công lập và Cao đẳng Polytechnic tại Singapore và các trường đại học uy tín khác trên thế giới. Du học Việt Phương xin giới thiệu chương trình luyện thi vào các trường công tại trường MDIS Singapore.

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS hiện là tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất tại Singapore được thành lập từ năm 1956. MDIS khác biệt so với các trường tư khác, MDIS là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, mọi hoạt động của học viện được định hướng để phục vụ cho sự phát triển bền vững, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho học viên về cả chất lượng lẫn chi phí. MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Học viện MDIS giảng dạy các chương trình O và A level nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường Công nghệ bách khoa (Polytechnic) và Đại học công lập Singapore (Government University), và các trường đại học uy tín khác trên thế giới.

Ngoài chương trình O và A level, các nhóm ngành chính được đào tạo tại Học viện MDIS Singapore đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Vì vậy, sau khi tham gia khóa O và A level tại trường, các bạn có thể đăng ký học tại các trường công lập của Singapore hoặc theo học tiếp chương trình của trường.

Chương trình O-Level tại Học viện MDIS

Chương trình được thiết kế cho học sinh từ 15 tuổi trở lên. Hệ thống O-Level tương đương bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học của Anh Quốc.

Điều kiện đầu vào:

  • Hoàn thành ít nhất Secondary 3 Express hoặc GCE N-Level
  • Đủ 15 tuổi trở lên
  • Tiếng Anh

Khóa học và kỳ thi:

Thời gian Khai giảng Kỳ thi
10 tháng Tháng 1 Tháng 10 (cùng năm)
16 tháng Tháng 7 Tháng 10 (năm tới)

Học phí:

  • 10 tháng: 14.509 SGD
  • 16 tháng: 22.278 SGD

Chương trình A-Level tại Học viện MDIS

Chương trình được thiết kế cho sinh viên đã hoàn tất khóa GCE O-Level với kết quả tốt. Tốt nghiệp A-Level sinh viên có cơ hội học tập tại các trường Cao đẳng Polytechnic và Đại học công lập trong nước như NTU, SMU, NUS,… và các trường quốc tế.

Chứng nhận A-Level được quốc tế công nhận và được các trường đại học và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Điều kiện đầu vào:

  • Hoàn thành 3 tín chỉ GCE O-Level hoặc tương đương
  • Đủ 17 tuổi trở lên
  • Tiếng Anh

Khóa học và kỳ thi:

Thời gian Khai giảng Kỳ thi
10 tháng Tháng 1 Tháng 10 (cùng năm)
16 tháng Tháng 7 Tháng 10 (năm tới)

Học phí:

  • 10 tháng: 17.785 SGD
  • 16 tháng: 26.790 SGD

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi