Chương trình thạc sĩ dự án tại Cao đẳng quốc tế Dimensions

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản lý dự án tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions với tấm bằng từ đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc học viên sẽ có cơ hội được làm quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.

Bạn muốn tạo ra một bước ngoặt trong con đường phát triển sự nghiệp của bạn thân, nâng cao trình độ chuyên môn hay là sở hữu bằng cấp được thế giới công nhận. Du học Việt Phương xin giới thiệu với các bạn về chương trình du học Singapore học thạc sĩ quản lý dự án tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions để có thể bắt kịp xu thế và có nhiều cơ hội phát triển trong những lĩnh vực như: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Marketing, Tài chính, Kinh doanh và Thương mại Quốc t….

Chương trình thạc sĩ dự án tại Cao đẳng quốc tế Dimensions
Chương trình thạc sĩ dự án tại Cao đẳng quốc tế Dimensions

Thông tin du học Singapore chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý dự án tại Dimensions

  • Thời gian học: 12 tháng
  • Học phí: $ S 21.549,80

Môn học trong khóa học:

  • People and Organisations
  • Accounting for Decision Makers
  • Operations Management
  • Marketing
  • Strategic Management
  • Delivering Successful Projects (Elective)
  • Project Management Theory and Practice (Elective)
  • Dissertation

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào chương trình thạc sĩ Quản lý dự án tại Dimensions

Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp chuyên môn khác được trường Cardiff Metropolitan chấp nhận nhưng phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Tiếng Anh IELTS >= 6.0/ chứng chỉ tiếng Anh học thuật  level 6 hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào của Dimensions

Tổng quan về chương trình thạc sĩ quản lý dự án tại trường Dimensions

Video giới thiệu trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Du học Singapore ngành Thạc sĩ quản lý Dự án với chương trình được thiết kế chi tiết, trọng tâm xoáy sâu vào các khía cạnh như kế toán, tiếp thị, quản lý các hoạt động, hoạch định, phân tích và đưa ra chiến lược phát triển dự án nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn và áp dụng những phương pháp hiện đại vào việc chỉ đạo, giám sát những dự án sau này. Thông qua các bài giảng lý thuyết những bài học về đạo đức nghề nghiệp được đan xen vào một cách tinh tế nhằm giáo dục sinh viên về ý thức và trách nhiệm của người quản lý dự án là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.  Không những thế, sinh viên còn phát triển được những kỹ năng cần thiết cho ngành nghề tương lai như kỹ năng quan sát, kỹ năng quản lý lãnh đạo, phân tích nhận định và có khả năng dự đoán và giải quyết những rủi ro trong quá trình quản lý dự án. Bên cạnh đó, chương trình học không những hướng những Cử nhân Quản trị dự án muốn học tiếp lên Thạc sĩ mà còn dành cho những cá nhân có kinh nghiệm quản lý, hay những nhà quản lý cấp cao của công ty muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay thăng tiến ở những cấp bậc cao hơn. Sau khi đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng Thạc sĩ Quản lý dự án của đại học Cadiff Metropolitan.

Xem thêm về thông tin:  Tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Cao đẳng quốc tế Dimensions

Nguồn : duhocvietphuong.edu.vn

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *