Du học Singapore chương trình tiếng anh tại Học viện SDH

Du học Singapore khóa học tiếng Anh tại Học viện SDH được thiết kế trong 6 tháng, dành cho những bạn học viên có trình độ IELTS dưới 3.0. Với thời gian học 5 giờ mỗi ngày, 5 ngày 1 tuần, trường sẽ cung cấp và hướng dẫn đầy đủ 4 kĩ năng Nge, Nói, Đọc, Viết cho học viên.

Đối với một du học sinh Việt Nam khi mới bắt đầu cuộc sống, sinh hoạt và việc học tập ở một môi trường mới, một quốc gia mới thì ngôn ngữ chính là vấn đề quan trọng nhất. Cho dù bạn có giỏi ngoại ngữ đến đâu thì vẫn không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, những khác biệt trong cách sống và sinh hoạt tại một môi trường mới. Vì thế, điều quan trọng và cần thiết chính là việc trang bị ngoại ngữ cho riêng mình.

Không giống như những trường tại Singapore, Học viện SDH hiểu và chia sẻ vấn đề ngoại ngữ này cùng các bạn du học Singapore, nên trường đã thiết kế một chương trình tiếng Anh sơ cấp dành cho những bạn thiếu căn bản về tiếng Anh hay những bạn chưa tự tin với vốn tiếng Anh của mình. Hiện tại, SDH cung cấp khóa học tiếng Anh nhằm giúp các bạn trang bị đủ vốn tiếng Anh cần thiết của mình trong thời gian ngắn để có thể đảm bảo cho việc học lên cao của mình.

Tổng quan về Học viện SDH Singapore

Du học Singapore khóa học tiếng Anh tại Học viện SDH được thiết kế trong 6 tháng, dành cho những bạn học viên có trình độ IELTS dưới 3.0. Với thời gian học 5 giờ mỗi ngày, 5 ngày 1 tuần, trường sẽ cung cấp và hướng dẫn đầy đủ 4 kĩ năng Nge, Nói, Đọc, Viết cho học viên. Vào ngày 30 hàng tháng, các bạn sẽ được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá trình độ của mình, để từ đó, trường có những điều chỉnh phù hợp hơn với từng bạn sinh viên. Hơn nữa, với khóa học này, trường thường xuyên sắp xếp và tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn học viên có thể tiếp xúc gần hơn với người bản địa, đồng thời vận dụng những kiến thức đã học ở trường lớp vào thực tế cuộc sống. Nhờ vậy, trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ phát triển nhanh chóng hơn và tự nhiên hơn.

Với các đối tác uy tín và nổi tiếng trong việc đào tạo và cung cấp các chương trình học tiếng Anh như Pearson, BBC, National Geographic, Học viện SDH Singapore đảm bảo các bạn sinh viên sẽ nhận thấy trình độ tiếng Anh của mình cải thiện rõ rệt như thế nào sao thời gian học tại đây.

Đối với những bạn sinh viên chưa đủ điều kiện du học singapore học các chương trình chính khóa và có trình độ IELTS dưới 3.0, các bạn sẽ phải tham gia lớp học này, sau đó chuyển tiếp lên chương trình Pre-Degree Foundation Program để tiếp tục các chương trình học chuyên sâu hơn, nhằm đáp ứng đủ điều kiện tham gia các khóa học bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Chi tiết khóa học tiếng Anh tại Học viện SDH Singapore

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: 7,966.15 SGD (đã bao gồm 7% thuế GST)

Điều kiện nhập học:

  • 12 tuổi
  • Hoàn thành chương trình lớp 6
  • IELTS dưới 3.0

Khóa nhập học:

  • 01/05/2017
  • 28/08/2017

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi