Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ tại Học viện SSTC Singapore

Du học Singapore tại Học viện SSTC sinh viên sẽ được chuyển tiếp đến Đại học Wisconsin – River Falls Mỹ với 1,5 năm học tại SSTC Singapore và 2 năm tại Wisconsin Mỹ.

Du học Singapore Tổng quan Học viện SSTC Singapore

Học viện SSTC là một trong những trường uy tín và đào tạo chất lượng tại Singapore. Trường vinh dự là một trong 16 trường đầu tiên tại Singapore được nhận chứng chỉ chất lượng giảng dạy do tổ chức giáo dục tư nhân Singapore (SQC-PEO) cấp. Ngoài ra, học viện SSTC còn là một trong 3 trường đầu tiên được Hội đồng giáo dục tư thục cấp chứng nhận Edu trust về chất lượng trong chương trình học và đào tạo, cùng với hệ thống quản lí xuất sắc.

Học viện SSTC Singapore đào tạo các nhiều chương trình nổi bật như Tiếng Anh, luyện thi A level, O level, Business,…Đặc biệt, SSTC còn liên kết với các trường nổi tiếng ở Mỹ và Anh để đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Đáng chú ý là chương trình học liên kết với Đại học Wisconsin River Falls Hoa Kỳ. Khi tham gia khóa học Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Thương mại và Giáo dục đại cương (Commerce and Liberal Arts), sinh viên sẽ học 1,5 năm tại Singapore và 2 năm còn lại sinh viên sẽ được chuyển tiếp thẳng đến trường Đại học Wisconsin River Falls Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình Cử nhân tại đây.

Tổng quan Đại học Wisconsin River Falls Mỹ

Đại học Wisconsin River Falls Hoa Kỳ thành lập năm 1874 tại bang Wisconsin, là một trong 13 trường danh giá và được chính phủ tài trợ nằm trong hệ thống Đại học Wisconsin nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa. Hằng năm, UWRF nhận khoảng 6000 sinh viên nhập học từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Các lớp học tại đây được thiết kế với quy mô nhỏ, tạo điều kiện gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Hơn 96% sinh viên UWRF tìm được làm sau khi tốt nghiệp. UWRF được công nhận là trường tốt nhất tại miền Trung Tây Hoa Kì  lần thứ 4 liên tiếp do Princeton Review bình chọn. Trường cao đẳng Kinh tế và Thương mại UWRF được xem là một trong những trường đạo tạo ngành kinh tế tốt nhất trên thế giới do AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) công nhận.

UWRF gồm 4 nhóm ngành chính:

– Nông nghiệp, thực phẩm và khoa học môi trường

– Giáo dục – Sư phạm

– Thương mại – Kinh tế

– Khoa học – Nghệ thuật

Trường có hơn 60 chuyên ngành từ 4 nhóm ngành này.

Với những bạn có ước mơ du học Mỹ với tấm bằng được thế giới công nhận thì hãy xem đây là 1 cơ hội. Sau khi kết thúc 1,5 năm du học tại Singapore, các bạn sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành chương trình còn lại của khóa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân do trường UWRF cấp. Sinh viên cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau để có cơ hội chuyển tiếp chương trình sang hệ cử nhân của Đại học UWRF Mỹ:

– Điểm trung bình tối thiểu 2.0

– Điểm trung bình tối thiểu 2.5 cho các môn chung về Kinh tế

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 78 hoặc TOEIC 730 trong vòng 2 năm gần nhất.

– Visa Student F-1 US.

Lộ trình học hệ cử nhân Đại học Wisconsin River Falls – Mỹ

Lộ trình học hệ cử nhân Đại học Wisconsin River Falls - Mỹ
Lộ trình học hệ cử nhân Đại học Wisconsin River Falls – Mỹ

Du học Singapore Chương trình Cao đẳng nâng cao tại Học viện SSTC Singapore.

Thời gian học: 18 tháng full time và 36 tháng part-time

Học phí: S$ 25,921.16

Thời gian nhập học: tháng 1, 5 và 9.

Yêu cầu đầu vào:

– Học viên đủ 17 tuổi trở lên

– IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61

Sau khi hoàn thành 19 môn học nền tảng tại SSTC, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng và kiến thức cần thiết để bước vào 2 năm cuối của chương trình học tại UWRF Mỹ.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay