Du học Singapore 2017 ngành Khoa học Máy tính tại Học viện Auston

Du học Singapore ngành khoa học máy tính tại Học viện quản lý Auston giúp sinh viên hình thành các phương pháp để phân tích và tạo nên các giải pháp công nghệ thông tin trong thời buổi kinh tế như hiện nay.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành Khoa học máy tính đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng các nền tảng nghiên cứu, phát triển công nghệ trong tương lai. Học viện Quản lý Auston Singapore hiện là một trong các trường đạt tiêu chuẩn đào tạo ngành học này tại Singapore.

Được thành lập từ năm 1996, trường đã đào tạo được hơn 5000 sinh viên quốc tế và có hơn 400 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Du học Singapore tại Học viện Auston các bạn sinh viên sẽ được hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao cùng với tấm bằng được công nhận rộng rãi trong khu vực. Auston là một trong số ít trường đào tạo các ngành kỹ thuật tại Singapore và trường thuộc TOP 10 trường tư thục đào tạo kỹ sư tốt nhất hiện nay. Trường luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các bạn du học sinh quốc tế tại đảo quốc sư tử này. Đa số các sinh viên sau khi du học singapore tốt nghiệp tại trường đều cho biết là họ sẽ giới thiệu Auston đến nhiều người hơn nữa.

Du học singapore tại Học viện quản lý Auston
Du học singapore tại Học viện quản lý Auston

Thế giới chúng ta đang sống ngày nay thay đổi rất nhiều và sẽ tiếp tục thay đổi do nhiều nguyên nhân, nhưng rõ ràng nhất và dễ thấy nhất chính là do tác động của công nghệ. Hầu như trong mọi hoạt động của con người đều có sự hỗ trợ của công nghệ. Là một trong những trường chuyên về đào tạo kỹ thuật, nên Auston Singapore luôn nghiên cứu và tìm tòi các phương pháp giảng dạy mới cũng như cập nhật các kiến thức, thông tin hiện đại để cung cấp cho sinh viên.

Hiện Học viện quản lý Auston đang đào tạo chương trình Cao đẳng nâng cao cho ngành Khoa học máy tính. Chương trình này sẽ giúp sinh viên hình thành các phương pháp để phân tích và tạo nên các giải pháp công nghệ thông tin trong thời buổi kinh tế như hiện nay. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về máy tính cũng như những hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật máy tính.

Những kiến thức về công nghệ thông tin và các phương pháp phân tích sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế và thực hành trong nền công nghiệp này. Các bạn sẽ được học cách chọn và áp dụng các phương pháp hình thành hệ thống thông tin và được hướng dẫn các kỹ thuật để giải quyết vấn đề trong khoa học máy tính. Để đảm bảo cái nhìn toàn diện, sinh viên còn được cung cấp các thông tin liên quan nội quy, quy định liên quan đến lĩnh vực IT này.

Chi tiết khóa học Cao đẳng nâng cao Khoa học máy tính năm 2017 tại Học viện Auston

Thời gian khóa học: 16 tháng

Điều kiện nhập học:

– Lớp 12

– IELTS 5.5

Học phí: 14.980 SGD 2 lần đóng hoặc 15.729 SGD 4 lần đóng.

Khóa nhập học:

  • 27/02/2017
  • 27/06/2017
  • 23/10/2017

Cá khoản phí khác

  • Phí đăng kí: 481.5 SGD
  • Phí Student Pass: 90 SGD
  • Phí khám sức khỏe: 50-60 SGD

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi