Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Cao đẳng AAC

Sinh viên sau khi Du học Singapore hoàn thành khóa Advanced Diploma in Tourism and Hospitality Management tại trường Cao đẳng AAC – Academies Australasia College sẽ đủ điều kiện để chuyển tiếp học chương trình cử nhân Bachelor of Tourism and Hospitality Management ở Úc tại trường Academies Australasia Polytechnic.

Giới thiệu về trường cao đẳng AAC

Academies Australasia là tổ chức giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán Châu Úc cách đây 36 năm. Do vậy Cao đẳng AAC bên cạnh đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về Giáo dục của chính phủ Úc và chính phủ Singapore, Cao đẳng AAC phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt và tài chính minh bạch theo các yêu cầu của thị trường chứng khoán Châu Úc.

Cao đẳng AAC Singapore có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở Singapore với lượng sinh viên đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Chương trình du học Singapore tại AAC cung cấp cho sinh viên từ lý thuyết cho đến những kỹ năng thực hành, giúp sinh viên không chỉ vững kiến thức mà còn vững kỹ năng thực hành có ích trong việc xin việc làm trong tương lai.

Vì sao nên Du học Singapore ngành Du lịch – Khách sạn tại Cao đẳng AAC

  • Singapore là một trong những điểm đến thu hút du khách nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Nền công nghiệp du lịch ở Singapore đã không ngừng phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Ngành công nghiệp ở Singapore đang được tiếp tục củng cố bằng việc phát triển cơ sở hạ tầng, tổ chức những sự kiện đa dạng để thu hút du khách và Singapore là vị trí chiến lược trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Du học Singapore Chương trình Quản lý Du lịch – Nhà hàng khách sạn tại trường Cao đẳng AAC nhằm cung cấp một sự đào tạo chuyên nghiệp cho những cá nhân có ước mơ trở thành những giám sát, những nhà quản lý trong lĩnh vực Du lịch -Nhà hàng khách sạn.
  • Bài giảng được thiết kế theo hình thức face – to – face (mặt đối mặt).
  • Việc đánh giá sinh viên được thực hiện thông qua một mức đo lường đa dạng như bài tiểu luận, những lần thực hành theo vai trò mô phỏng, sự quan sát, dự án nghiên cứu, thuyết trình, báo cáo và các kỳ thi.

Lộ trình học tập tại Cao đẳng AAC

Lộ trình học tập tại Cao đẳng AAC
Lộ trình học tập tại Cao đẳng AAC

Chương trình Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Cao đẳng AAC 

Chương trình Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Cao đẳng AAC
Chương trình Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Cao đẳng AAC
dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi