Du học Singapore ngành Cơ điện tử tại Auston Singapore

Du học singapore tại Học viện Quản lý Auston Singapore, sinh viên ngành Kỹ thuật cơ điện tử được trang bị các kiến thức về hệ thống sản xuất tích hợp máy tính và điều khiển thông minh…

Học viện Quản lý Auston được thành lập năm 1996 là một học viện hàng đầu Singapore cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao. Học viện Quản lý Auston tọa lạc ngay trung tâm Singapore, các ngành đào tạo chủ lực của Auston là kỹ thuật quản lý và công nghệ thông tin. Auston Singapore đạt chứng nhận EDUTRUST và chương trình đào tạo được liên kết với các trường nổi tiếng như Đại học Wolverhampton, Đại học Birmingham City và Đại học London South Bank, Anh Quốc.

Ngày nay trong thời kỳ hội nhập, Kỹ thuật cơ điện tử là một ngành quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, du học Singapore ngành Kỹ thuật cơ điện tử đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy móc và đam mê công nghệ.

Cơ điện tử là sự kết hợp của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Đây là ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Mục đích của ngành khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển tối đa tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng vượt trội. Robot chính là một sản phẩm tiêu biểu của ngành Kỹ thuật cơ điện tử.

Đến với học viện Auston, sinh viên ngành Kỹ thuật cơ điện tử được trang bị các kiến thức về hệ thống sản xuất tích hợp máy tính, hệ thống khí nén – thủy lực, hệ thống điều khiển nhúng, hệ thống đo lường và điều khiển thông minh; kiến thức về cảm biến, robot.

Du học Singapore chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý Auston Singapore

Hệ cao đẳng nâng cao ngành: Cơ điện tử (Học viện Auston cấp bằng)

Thời gian đào tạo: 16 tháng

Học phí: 15,729SGD (4 lần đóng) hoặc 12,980SGD (2 lần đóng).

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + IELTS 5.5

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Hệ đại học: Kỹ sư Cơ điện tử (Mechantronics) Chương trình liên kết do Đại học Wolverhampton, Anh Quốc cấp bằng

Thời gian đào tạo: 8 tháng

Học phí: 17,700$S (1 lần đóng) hoặc 18,700$S (2 lần đóng).

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp CĐNC + IELTS 6.0

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật cơ điện tử khi du học Singapore tại Học viện quản lý Auston

Hiện nay ở nước ta, đa phần các doanh nghiệp Nhà nước cũng như các xí nghiệp liên doanh có vốn đầu tư của nước ngoài đều đã đưa vào sử dụng các dây chuyền thiết bị hiện đại ứng dụng công nghệ của các nước công nghiệp phát triển. Chính vì vậy, theo dự báo của các chuyên gia thì nhu cầu nhân lực cho ngành Kỹ thuật cơ điện tử ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng thiết kế, sáng tạo các sản phẩm cơ điện tử: máy móc, thiết bị, các hệ thống, dây chuyền sản xuất tự động; có khả năng tiếp cận, khai thác, ứng dụng các sản phẩm cơ điện tử của các nước tiên tiến trên thế giới và vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, kế thừa, phát triển trên cơ sở các sản phẩm đã có. Cụ thể, tốt nghiệp ngành Kỹ thuật cơ điện tử, bạn có thể đảm nhận các vị trí:

Kỹ sư thiết kế, vận hành hệ thống phần cứng và phần mềm điều khiển máy móc, thiết bị tự động, hệ thống sản xuất tự động.
Chuyên viên tư vấn công nghệ, thiết kế kỹ thuật, lập trình điều khiển, thi công và chuyển giao các dây chuyền, hệ thống tự động, bán tự động tại các công ty về cơ khí, điện, điện tử.

Thăng tiến trở thành Giám đốc kỹ thuật, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, doanh nghiệp liên quan đến cơ khí, điện tử.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore 2016

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi