Du học Singapore ngành công nghệ thông tin học cái gì? trường nào tốt?

Ngày nay công nghệ đóng góp phần lớn cho sự phát triển về mọi mặt của đời sống, xã hội. Chính vì thế nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp ngành này cũng tỉ lệ thuận với sự phát triển đó. Để tiếp xúc với một môi trường đào tạo chất lượng trong môi trường thực tế, nhiều sinh viên Việt Nam đã lựa chọn du học Singapore ngành công nghệ thông tin.

Ngành công nghệ thông tin đào tạo cái gì? du học Singapore nên chọn trường nào?

Ngành công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực đặc thù đòi hỏi có tính sáng tạo, nghiên cứu và sự đam mê mới có thể đạt được kết quả tốt nhất cho quá trình học tập cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Do lĩnh vực công nghệ luôn có sự thay đổi và đổi mới từng ngày nên bắt buộc người học phải tự cập nhật thêm để nâng cao tính cạnh tranh của bản thân mình.

Với từng ngành nghề khác nhau mà công nghệ thông tin sẽ mang lại những giá trị khác nhau, riêng với doanh nghiệp, ngành này sẽ giúp thực thi các chiến lược kinh doanh bao gồm quá trình tự động kinh doanh, cung cấp thông tin, kết nối với khách hàng và các công cụ sản xuất. Công nghệ thông tin là một nhánh trong lĩnh vực kĩ thuật khi sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để thu thập, lưu trữ, chuyển đổi, bảo vệ và xử lí hệ thống thông tin. Information Techonology (IT) bao gồm các lĩnh vực chính như phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, phần cứng máy tính, ngôn ngữ lập trình và cấu trúc dữ liệu.

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin nên chọn trường nào?

  1. James Cook University Singapore: tại James Cook Singapore, các bạn học viên có thể tham gia ngành học này từ hệ Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ. Với hệ Thạc sĩ, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành sau Interactive Technologies & Games Design, Business Informatics và Computing & Networking. Các bạn học viên có cơ hội nhận được tấm bằng từ Đại học James Cook Úc – Top 2% các trường đại học trên thế giới khi học chương trình này tại Singapore.
  2. Học viện Quản lí và Phát triển Singapore MDIS: tại MDIS, các bạn học viên có thể tham gia các khóa học hệ Cao đẳng và Đại học tại đây với 2 chuyên ngành Computer Security và Computer and Network Technology cùng cơ hội nhận bằng của Đại học Northumbria Anh Quốc.
  3. Học viện Kaplan: học viên có thể đăng kí các khóa học IT tại Kaplan Singapore với 2 bậc học Cao đẳng và Đại học với 2 đối tác cấp bằng uy tín của trường là University College Dublin, Ireland và Murdoch University, UK.
  4. Học viện Quản lí Auston Singapore: các bạn học viên cũng có thể thử sức với ngành học Khoa học máy tính tại Auston Institute với 2 chương trình học dành cho bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại trường.

Trên đây là những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo chương trình Công nghệ thông tin với nhiều bậc học từ các chứng chỉ ngắn hạn đến các chương trình Đại học và Sau đại học  với bằng cấp từ các trường top tại Anh Quốc, Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *