Du học Singapore ngành du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ năm 2018

Hiện nay các bạn sinh viên lựa chọn du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại học viện Kaplan bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ. Tạo cơ hội cho sinh viên học tập trong môi trường chất lượng bên cạnh đó rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm tối đa các chi phí học tập, sinh hoạt.

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Quốc gia này càng ngày càng khẳng định vị thế số 1 của mình trên thế giới. Chính vì điều này, Thụy Sĩ luôn là mảnh đất vàng cho các du  học sinh muốn theo học ngành du lịch khách sạn.  Tuy nhiên như các bạn biết việc đến với Thụy Sĩ thì không hề dễ dàng bởi bạn cần các thủ tục về hồ sơ, chứng minh tài chính, các thủ tục visa. Thì nay đến với chương trình ngành du lịch khách sạn bạn sẽ có cơ hội dễ dàng hơn để được chuyển tiếp đến Thụy Sĩ.

Chi tiết chương trình du học Singapore ngành du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ tại Singapore

Với sự liên kết giữa học viện Kaplan tại Singapore và học viện BHMS Thụy Sĩ đào tạo ngành du lịch khách sạn tạo cơ hội cho các bạn muốn có nguyện vọng du học tại Thụy Sĩ.

Sau khi hoàn thành 8 tháng học tại học viện Kaplan bạn sẽ được tham gia học tập chuyển tiếp tại Thụy Sĩ mang nhiều cơ hội cọ xát môi trường quốc tế, cũng như tiếp xúc với thiên đường du lịch khách sạn. Chương trình học tập sẽ diễn ra trong 12 tháng trong đó có 6 tháng học và 6 tháng thực tập. Trong đó, với mức lương vô cùng hấp dẫn hỗ trợ chi phí sinh hoạt và đi lại.

Khóa học du lịch khách sạn chuyển tiếp Thụy Sĩ tại học viện Kaplan.

Chương trình học Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào Khóa khai giảng
Diploma in Commerce (Hospitality & Tourism Management) 8 tháng 13.322.20 SGD – Hoàn thành THPT

 

– IELTS 6.0 hoặc tương đương

 Tháng 2,4,6,8,10, 12
Bachelor of Arts Degree ( Hotel & Hospitality Management) chuyển tiếp đến BHMS, Thụy SĨ 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập 24,000 CHF ~ 520 triệu Hoàn thành chương trình Diploma tại Kaplan

 

Đôi nét về học viện Kaplan, Singapore

Kaplan được thành lập vào năm 1938 là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Ngày nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên với 500 khu học xá trên hơn 30 quốc gia tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác. Du học Singapore tại học viện Kaplan, sinh viên có điều kiện trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với hơn 24.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.800 sinh viên quốc tế với 3 khu học xá hiện đại với tổng diện tích 13,000 m2 và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc:

Trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp từ 2012- 2014 của Jobs Centrl Learning Ranking and Survey)

  • Top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne people’s choice Award 2009-2016)
  • Chứng nhận Edutrust 4 năm của CPE- Bộ giáo dục Singapore
  • Một trong những học viện tốt nhất tại Singapore

Qua những chia sẻ trên mong rằng quý phụ huynh cũng như các bạn có nhiều hiểu biết hơn về chương trình du học tại học viện Kaplan cũng như chương trình du học chuyên ngành du lịch khách sạn. Mọi thắc mắc về chương trình du học các nước cũng như chương trình du học Singapore ngành du lịch khách sạn chuyển tiếp tại Thụy Sĩ bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương.