Du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại học viện MDIS

Du học Singapore ngành du lịch khách sạn được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi nhiều ưu điểm.  Đặc biệt, học viện MDIS là đại diện sáng giá cho ngành học này bởi cơ sở vật chất hiện đại, học phí phù hợp, các chương trình thực tập, hưởng lương dẫn, bên cạnh đó tại học viện còn mang đến các chương trình học tập chuyển tiếp, liên kết cấp bằng hấp dẫn.

Ngành du lịch khách sạn là ngành công nghiệp không khói mang đến lợi nhuận cao và góp phần tích cực vào nền kinh tế của nhiều nhất là quốc gia nhiều tiềm năng phát triển như Singapore. Nền du lịch khách sạn tại Singapore chỉ đứng thứ 2 sau Thụy Sĩ trên thế giới. Đảo quốc sư tử luôn là lựa chọn hàng đầu tổ chức các sựu kiện toàn cầu, các kì họp, hội thảo lớn trên thế giới. Đó chính là điều kiện giúp bạn có nhiều kinh nghiệm, trãi nghiệm về ngành học mình theo đuổi. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến số lượng sinh viên học tập tại đây ngày càng tăng cao và đặc biệt học viện MDIS là một trong những ngôi trường tiêu biểu. Cùng du học Việt Phương tham khảo chương trình học chuyên ngành du lịch khách sạn tại học viện MDIS

Những đặc điểm khác biệt về du học Singapore ngành du lịch khách sạn

  • Chương trình học mang tính thực tiễn

Khoa du lịch khách sạn là ngành học nổi bật và đáng tự hào của trường.  Chương trình học tại học viện MDIS không đơn thuần là chương trình học lý thuyết. Chương trình học này còn đánh sâu vào các bài thực hành mang tính thực tiễn. Bên cạnh đó, trường còn mang đến nhiều chương trình hội thảo, các buổi huấn luyện chuyên đề nhằm mang đến những kiến thức sâu sắc và thực tiễm đến sinh viên học tập tại đây.

  • Cơ sở vật chất

Các sinh viên ngoài lĩnh hội được chương trình học tập tốt nhất. Học viện MDIS còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên theo học tại đây. Trường đâu tư hệ thống thực tập các chuyên nagnhf nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đầy đủ tiện nghi, mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.  Sinh viên có nhiều cơ hội tham quan các khách sạn lớn cũng như trong thời gian thực tập được tiếp xúc cũng như lam việc tại các khách sạn lớn.

Hiện tại khoa du lịch khách sạn đã mở được 2 cơ sở là Bakery và Culinari.

  • Cơ hội sở hữu bằng cấp Anh Quốc khi chọn du học Singapore

Đối với chương trình cử nhân và thạc sĩ tại học viện MDIS liên kết cùng trường đại học Sunderland Anh Quốc giảng dạy và cấp bằng.

  • Top 2 trường đạo tạo tốt nhất tại UK
  • Liên kết với 18 đối tác tại 12 quốc gia
  • Top các trường đại học hàng đầu Đông Bắc, UK

Thông tin chương trình du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại học viện MDIS

Chương trình học Thời gian học Học phí SGD Điều kiện đầu vào Khóa khai giảng
International Foundation Diploma ịn Travel, Tourism and Hospitality Management  7 tháng 7490 – Tốt nghiệp lớp 9

– IELTS 5.5/ hoàn thành chương trình tiếng anh tại MDIS

3/9/2018

17/12/2018

 Higher Diploma in Travel, Tourism and Hospitality Management 10 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 12.840 -Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5/ hoàn thành chương trình tiếng anh tại MDIS

10/9/2018

5/11/2018

Bachelor of Science (Hons) International Tourism and Hospitality Management  (top-up)

University of Sunderland cấp bằng

9 tháng 18.725 – Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại MDIS hoặc tương đương

– IELTS 6.0/ TOEFL 550 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại MDIS

29/10/2018
Master of Science Tourism and Hospitality 12 tháng 21.400 -IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trường

– Tốt nghiệp đại học bất kỳ

16/11/2018