Du học Singapore ngành khoa học ứng dụng năm 2018

Singapore luôn là điểm đến hấp dẫn cho sinh viên muốn tham gia học du học Singapore ngành khoa học ứng dụng. Cùng du học Việt Phương tham khảo top các trường đào tạo nhé!

Đúng như tên gọi của ngành này, du học Singapore ngành tin học ứng dụng bạn sẽ ứng dụng các kỹ năng các kiến thức áp dụng vào thực tiễn để mang lại những lợi ích cao nhất, mang đến những lợi ích cũng như những ứng dụng nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

Khu du học Singapore ngành khoa học ứng dụng không chỉ tiếp thu môi trường học tập chất lượng, các bạn còn được cọ xát cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lĩnh hội các kiến thức sâu rộng được đúc kết từ thực tế. Tại Singapore ngoài các ngành học về kinh tế, tài chính, tâm lý, khoa học ứng dụng luôn là ngành học được đầu tư mạnh mẽ nhắm nâng cao nền kinh tế cũng như mang Singapore ngày càng lên vị thế mới.

Thông tin các trường Top đào tạo ngành khoa học ứng dụng tại Singapore năm 2018

Học viện MDIS

Học viện này được biết đến là học viện phi lợi nhuận tư thục lớn nhất tại Singapore. Nổi bật với nhiều ngành học trong đó khoa học ứng dụng là một trong những ngành được chú ý nhất tại trường này, Đào tạo chương trình chuyên sâu bằng kiến thức thực tiễn, trường đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là điểm làm thu hút nhiều sinh viên học tập tại đây. Khi bạn lựa chọn du học Singapore ngành khoa học ứng dụng ngoài tiêu chí chất lượng đào tạo tại trường, bạn còn có thể học hỏi các kinh nghiệm từ các chương trình đào tạo tại các trường liên kết khác trong và ngoài nước.

ngành khoa học ứng dụng tại Singapore

Ngoài các chương trình giảng dạy tại trường, học viện MDIS còn liên kết cùng trường Northumbria Anh Quốc giảng dạy và cấp bằng giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục chất lượng nhất. Học viện MDIS quả là gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn du học Singapore ngành khoa học ứng dụng.

Cùng tham khảo chương trình học ngành này:

  • International Foundation Diploma in Biomedical Sciences – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam với thời gian 7 tháng
  • Bachelor of Science (Hons) Biomedical Science/ Biotechnology – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam với thời gian 36 tháng
  • Master of Science in Health Sciences (Management) – dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam với thời gian 12 tháng

Học viện PSB

Ngôi trường bậc nhất tại Singapore được nhiều sinh viên lựa chọn. Trường luôn tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên thỏai mái học tập. Trường còn có các phòng thực hành, các trang thiết bị hiện đại cung cấp cho sinh viên các chương trình học nâng cao, phù hợp với nguyện vọng học tập của bạn. Trường còn có mối quan hệ mật thiết với các tập đoàn, công ty lớn tạo cơ hội học hỏi và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại đây. Học viện còn có chương trình học tập liên kết với trường La Trobe Úc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và giúp sinh viên tiếp thu nhiều cơ hội.

Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình du học Singapore ngành khoa học ứng dụng

  • Cử nhân Khoa học sinh học – dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với thời gian học 28 tháng.
  • Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Sinh học phân tử – dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với thời gian học 28 tháng.
  • Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Khoa học Dược phẩm – dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với thời gian học 28 tháng.

Cao đẳng quốc tế Dimensions

Trường cao đẳng quốc tế Dimensions đươc biết đến là trường đào tạo khối ngành khoa học ứng dụng tốt nhất tại Singapore. Với nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất, chi phí tiết kiệm, thời gian học tập ngắn hạn,… Ngoài ra trường còn có các chương trình liên kết học tập giúp mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

Cùng tìm hiểu chi tiết các chương trình học:

du học Singapore ngành khoa học ứng dụng

  • Diploma in Biomedical Science – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 9 tại VN với thời gian học 6 tháng
  • Bachelor of Science with Honours in Biomedical Science – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN với thời gian học 36 tháng
  • Master of Science in Biomedical Science (Cellular and Molecular Pathology/ Medical Biochemistry) – dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Đại học ở VN với thời gian học 12 tháng
  • Master of Science in Occupational Health, Safety and Wellbeing – dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Đại học ở VN với thời gian học 12 tháng

Với những chia sẽ trên về du học Singapore ngành khoa học ứng dụng mong rằng các bạn đã có nhìn tổng quan về chương trình học, trường học và đưa ra những quyết định đúng nhất về việc chọn trường. Mọi thắc mắc xin liên hệ về du học Việt Phương để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay