Du học Singapore ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS 2018

Ngành khoa học y sinh hiện nay vẫn còn khá mới mẻ so với nhiều sinh viên, nhưng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền y khoa. Tại Singapore có rất nhiều đầu tư đào tạo chuyên ngành này. Tiêu biểu chính là học viện MDIS – môi trường học tập tốt nhất khi lựa chọn du học Singapore ngành khoa học y khoa.

Singapore được biết đến quốc gia phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đầu tư nhiều vào việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, ngoài ra lĩnh vực khoa học y khoa, nâng cao chăm sóc sức khỏe luôn được ưu tiên. Do đó,  du học Singapore là cơ hội tiềm năng để học hỏi, tiêu biểu ngôi trường MDIS là một đại diện sáng giá cho ngành học này.

Những điểm nổi bật trong chương trình du học Singapore ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS

Ngành khoa học y khoa thuộc khối ngành khoa học – đời sông tại học viện MDIS – học viện tư thục tốt nhất tại Singapore.  Chương trình học tại đây được thiết kế vô cùng hài hòa kết hợp giữ lý thuyết chuyên sâu và các thực hành nghiên cứu chuyên dụng cùng các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm. Mang đến cho sinh viên nắm chắt những vấn đề như: sinh lý học, giải phẩu học, sinh học tế bào,…không dừng lại ở đó học viện MDIS cũng như các trường ở Singapore bạn còn được tìm hiểu những kiến thức về các lĩnh vực như: bệnh lý tế bào, sinh học tế bào, huyết học, miễn dịch,…

khoa học y khoa du học singapore

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, mang đến nhiều cơ hội cho các sinh viên tại đây, học viện MDIS liên kết chương trình giảng dạy cùng đại học Northumbira tại UK để đào tạo và cấp bằng. Khi bạn đăng kí du học Singapore ngành học này bạn sẽ tiết kiệm hiều thời gian, tiền sinh hoạt cũng như chi phí đi lại.

Thông tin tuyên sinh ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS năm 2018

Thời gian học: 36 tháng

Chi phí học: 42.800 SGD

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng tại học viện MDIS hoặc tốt nghiệp THPT với GPA 7.0; IELTS 6.0 (tất cả kỹ năng 5.5)

Những thành tựu mà học viện MDIS đạt được những năm qua

Học viện MDIS không mấy xa lại với các sinh viên có nguyện vọng du học bởi trường được công nhận là trường tư thục hàng đầu tại Singapore và được công nhận bởi sinh viên toàn thế giới. Được biết đến là học viện với nhiều kinh nghiệm đào tạo đa dạng ngành nghề bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như giữ nhiều vị trí quan trọng trog đời sống. Là trường đào tạo theo hướng phi l;ợi nhuận nên học phí sẽ được tái đầu tư cho cơ sở vật chất cũng như các tư liệu cho học tập. Ngoài chương trình học tại đây trường còn liên kết chương trình học với các quốc gia lớn khác nữa, bằng cấp được công nhận toàn cầu mang đến nhiều lợi thế. Không dừng lại ở đó, trường có quan hệ mật thiết nhiều công ty tập đoàn tại nhiều quốc gia tạo cơ hội việc làm và thăng tiến cho sinh viên sao khi tốt nghiệp.

Qua những chia sẻ, mong các bậc phụ hunh cũng như các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn du học Singapore ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS. Mọi thắc ắc bạn có thể liên hệ trực tiếp về du học Việt Phương nhé!