Du học Singapore ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS

Hiện nay ngành khoa học y sinh là lĩnh vực vẫn còn mới mẻ, tuy nhiên lại nắm giữ vai trò trong ngành y khoa.  Điểm nổi bật của ngành y khoa là  áp dụng các kĩ thuật công nghệ vào chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán, đưa ra các biện pháp chữa trị. Đảo quốc sư tử Singapore – quốc gia nổi tiếng với nền y khoa phát triển, mãnh đất màu mỡ cho ngành khoa học y khoa được tiến bộ. Một đại diện sáng giá chính là học viện MDIS tại Singapore được nhiều sinh viên đánh giá cao.

 Những nổi bật của chương trình khoa học y khoa tại học viện MDIS

Ngành khoa học y khoa  thuộc khoa khoa học và đời sống của học viện  MDIS – học viện tư thục đầu tiên đào tạo ngành nghề này tại Singapore. Chương trình học tập ngành khoa học y khoa khi lựa chọn du học Singapore nói chung và tại học viện MDIS nói riêng được thiết kế thực tiễn và đầy đủ các kiến thức từ chuyên môn đến nâng cao. Nhằm cung cấp cho sinh viên học tại đây: giải phẩu tế bào, di truyền phân tử, vi sinh học,…Bên cạnh các tài liệu học tâp mở rộng, chất lượng. Học viện MDIS còn có hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại cung cấp nơi cho sinh viên được thực hành các thí nghiệm đã học, nghiên cứu các bài học.

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ngành khoa học y khoa. Học viện MDIS liên kết cùng trường Northumbira University (UK). Đặc biệt, khi theo học ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS sẽ được tiết kiệm rất nhiều chi phí học tập, sinh hoạt, cũng nhứ dùng hợp lý quãng thời gian tại Singapore.

Thông tin tuyển sinh ngành khoa học y khoa tại học viện MDIS:

  • Thời gian học: 36 tháng
  • Học phí: 42.800SGD
  • Điều đầu vào: Tốt nghiệp cao đẳng tại MDIS hoặc tốt nghiệp THPT với điểm GPA  0 ( Toán , Sinh, Lý)  ; có chứng chỉ IELTS (các kỉ năng trên 5.5)
  • Khóa khai giảng vào ngày 22/10/2018.

Tổng quan về ngôi trường Northumbira University (UK)

  • Là trường đại học anh danh tiếng tại Uk với sự nổi bật về đào tạo các ngành nghề.
  • Xếp hạng thứ 50 về trường đào tạo các ngành về sức khỏe.
  • Xếp hạng thứ 58 tại UK
  • Có mối quan hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng lớn như NIKE, IBM, NISSAN,..

Cơ hội việc làm khi theo học ngành khoa học y khoa.

Đảo quốc Singapore được biết đến là quốc gia phát triển không chỉ về kinh tế mà còn là quốc gia được đánh giá cao về các ngành khoa học chăm sóc sức khỏe. Với những lợi thế như vậy, Singapore là địa điểm chọn đặt các cơ sở như: Eli Liily, GSK, Vacell,… Do đó du học Singapore ngành khoa học y khoa  chính là mãnh đất màu mỡ nhiều cơ hội tiến xa.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore ngành khoa học y khoa, cũng như du học các trường ở Singapore có thể liên hệ ngay du học Việt Phương  chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như lộ trình học tập tiết kiệm nhất