Du học Singapore ngành Truyền thông tại Học viện Kaplan

Chọn ngành truyền thông khi du học Singapore là một trong những lựa chọn tuyệt vời của nhiều bạn trẻ để củng cố cho con đường sự nghiệp quốc tế của mình. Công ty Du học Việt Phương xin giới thiệu chương trình du học Singapore ngành truyền thông tại tại trường Học viện Kaplan năm 2016.

“Nghệ thuật của truyền thông chính là ngôn ngữ của tinh thần lãnh đạo” (The art of communication is the language of leadership) – James Humes. Hiểu được điều này, các nước phương Tây đã nhanh chóng ý thức được vai trò quan trọng của truyền thông đối với đời sống, văn hóa và đặc biệt là kinh tế. Tiếp theo đó, cùng với sự ra đời của Internet, Facebook, Twitter, Youtube đã nhanh chóng chi phối cuộc sống của 8 tỉ dân trên cả hành tinh. Theo The Social Media, “nếu facebook là một quốc gia thì dân số của nó sẽ đứng vào hàng thứ 3 của thế giới. Có thể nói, truyền thông đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại này.

Chọn ngành truyền thông khi du học Singapore là một trong những lựa chọn tuyệt vời của nhiều bạn trẻ để củng cố cho con đường sự nghiệp quốc tế của mình. Sinh viên theo học về truyền thông có thể linh động lựa chọn giữa các chuyên ngành: quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo, phương tiện truyền thông,… Các cơ hội nghề nghiệp cũng rất đa dạng vì đây là một ngành gần gũi nhất và có ảnh hưởng tới mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Công ty Du học Việt Phương xin giới thiệu chương trình du học Singapore ngành truyền thông tại tại trường Học viện Kaplan năm 2016.

Các ngành học, bậc học, đối tác cấp bằng khi Du học Singapore tại Học viện Kaplan Singapore

CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG (Đại học Murdoch, Úc)

Đại học Murdoch là một trường danh tiếng tại Úc được xếp hang top 2% các trường có chất lượng giáo dục tốt nhất năm 2013-2014. Kaplan liên kết với Murdoch University đào tạo bậc cử nhân với các ngành sau:

Communication & Media Studies and Marketing: Chương trình cung cấp những lý thuyết cơ bản về thị trường marketing, cũng như giúp các bạn có cơ hội thực hành để hiểu hơn về sự phát triển của lĩnh vực này hiện nay. Để từ đó, các bạn sẽ tự tay mình làm nên những kế hoạch chiến lược marketing.

Communication & Media Studies and Public Relations: Chương trình này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết lý thuyết và thực tiễn của quan hệ công chúng và thực hành chuyên nghiệp.

Communication & Media Studies and Web Communication: Đây là chương trình giảng dạy về thiết kế và phát triển chiến lược truyền thông cho trang web của các công ty.

Communication in Public Relations and Management: Chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm chuẩn bị cho các bạn những kỹ năng khi nói chuyện trước đám đông và cách mà các bạn điều khiển được chính mình. Hơn hết, khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ có được một lượng kiến thức về quản lý con người, về xã hội và về giao tiếp cộng đồng.

Cấu trúc chương trình: 12 học phần/ 16 tháng.

CỬ NHÂN DANH DỰ (Đại học Northumbria Newcastle, Anh Quốc)

Trường được xếp hạng top 25 đại học nổi tiếng về kinh tế năm 2013. Khóa học cử nhân danh dự cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết về toàn cảnh về hiện đại thông tin toàn cầu đại chúng và các ngành công nghiệp quan trọng. Sinh viên sẽ đạt được sự hiểu biết thực tế và quan trọng của sự phát triển quan trọng trong phương pháp tiếp cận thông tin đại chúng, truyền thông toàn cầu và công nghệ, kỹ thuật sản xuất truyền thông đại chúng và sản xuất phim/phương tiện truyền thông, báo chí và quảng cáo.

Cấu trúc chương trình: 8 học phần và 3 tín chỉ chuyên môn cho 16 tháng học.

Các chuyên ngành của hệ cử nhân bao gồm: Mass Communication; Mass Communication with Advertising; Mass Communication with Business; Mass Communication with Public Relations.

Lịch khai giảng:

Đại học Murdoch:  tháng 1, 5 và 9

Đại học Northumbria:  tháng 3, 9

Học phí 

Học phí chương trình Mordoch University – Australia: $26,322 SGD

Học phí chương trình Northumbria University – United Kingdom: $22,256 SGD

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi