Du học Singapore sự lựa chọn đa ngành nghề tại trường MDIS

Du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tìm được ngành nghề thích hợp với nguyện vọng của bản thân nhờ vào đa dạng các khóa học và chương trình học từ Cao đẳng lên đến Đại học và Thạc sĩ.

Học viện MDIS Singapore nổi tiếng là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận và hoạt động lâu đời nhất tại Singapore, được thành lập từ năm 1956 đến nay. Với mục tiêu mang đến chương trình học chất lượng cùng bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, trường luôn cập nhật những tiêu chuẩn kiến thức mới, giáo án cùng phương pháp giảng dạy hiện đại để cung cấp cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn. Trường không những cung cấp các kiến thức cho sinh viên, mà còn trang bị kĩ càng cho các bạn những kĩ năng giúp các bạn tự tin và thành công trong tương lai.

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS
Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Nhờ vào uy tín và chất lượng đào tạo của trường, Trường MDIS được CPE cấp chứng nhận EduTrust Certificate liên tục trong nhiều năm qua từ năm 2010 đến nay. Ngoài ra, MDIS luôn nằm trong Top các học viện tư thục tốt nhất và đươc yêu thích nhất tại Singapore.

Du học Singapore tại Học viện MDIS, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tìm được ngành nghề thích hợp với nguyện vọng của bản thân nhờ vào đa dạng các khóa học và chương trình học từ Cao đẳng lên đến Đại học và Thạc sĩ. Với những ai đam mê lĩnh vực kinh doanh, các bạn có thể lựa chọn một trong các chương trình học của Khoa Kinh tế từ các ngành Tài chính, Ngân hàng, đến Kế toán, Marketing. Hoặc bạn là một người yêu thích công nghệ, các bạn có thể lựa chọn các khóa học kĩ thuật hoặc công nghệ thông tin tại trường. Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành nghề hâp dẫn ở các lĩnh vực khác như Thiết kế thời trang, Tâm lí học, Khoa học đời sống, Truyền thông và Du lịch Khách sạn.

Khám phá cở sở vật chất tại trường Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Đôi nét về các Khoa tại Học viện MDIS

Khoa Kinh tế: đây là khoa lớn nhất và lâu đời nhất của trường MDIS. Các kiến thức của chương trình này sẽ được cập nhật theo tình hình hiện tại, đảm bảo kiến thức sinh viên tiếp nhận là những kiến thức mới nhất và hiện đại nhất, giúp sinh viên có cái nhìn khách quan với nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế khu vực châu Á nói riêng. Khoa kinh tế tại MDIS liên kết với các trường đại học nổi tiếng và được công nhận trên thế giới tại Anh Quốc và Pháp để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên bao gồm University of Sunderland, Bangor University và Grenoble Graduate School of Business.

Khoa kỹ thuật: Du học Singapore tại khoa kỹ thuật tại MDIS được thiết kế để cung cấp các chương trình học nhằm đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật với các ngành học như Điện – Điện tử và Cơ khí. Trường liên kết với Northumbria University (UK) – một trường nổi tiếng về đào tạo các khóa học kỹ thuật tại Anh Quốc.

Khoa Thiết kế thời trang: Chương trình học của Khoa Thiết kế thời trang tại MDIS được xây dựng để đào tạo nên thế hệ các nhà thiết kế trẻ và có triển vọng trong tương lai. Với sự kết hợp với Nottingham Trent University (UK), MDIS tự hào mang đến cho các bạn sinh viên những chương trình học chất lượng về Thiết kế thời trang.

Khoa Khoa học đời sống: đây được xem là khoa đầu tiên tiên phong trong hệ thống giáo dục tư thục tại Singapore đào tạo chương trình học này. Nó giúp các bạn sinh viên được đào tạo bài bản và có được những kiến thức cần thiết của ngành. Chương trình học này được liên kết với Northumbria University (UK) – trường xếp hạng thứ 58 trong University League Table theo như The Complete University Guide 2015.

Khoa Truyền thông: MDIS là trường đầu tiên trong hệ thống giáo dục tư thục tại Singapore đào tạo chương trình truyền thông cho các bạn sinh viên. MDIS liên kết với trường đại học Oklahoma- trường nổi tiếng về ngành truyền thông tại Mỹ, trường xếp hạng thứ 23 trong bảng xếp hạng Regional University West Ranking bởi U.S News và World Report Best Colleges Ranking 2016, để cung cấp các chương trình học đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao cho các bạn sinh viên.

Khoa Tâm lý học: Khoa tâm lý học tại MDIS cung cấp chương trình học chuyên biệt nhằm tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, đảm bảo các bạn sinh viên sẽ được tiếp nhận các kĩ năng cùng các kiến thức cần thiết cho nghề này.

Khoa Công nghệ thông tin: với khoa CNTT, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về máy tính, mạng máy tính cũng như an ninh máy tính, đảm bảo sinh viên sẽ hứng thú với những gì được học tại trường.

Khoa Du lịch – Khách sạn: là một trong những khoa nổi bật tại MDIS, Khoa Du lịch – Khách sạn tự hào tạo nên thế hệ sinh viên chuyên nghiệp và những nhà quản lí tài năng trong tương lai cho ngành dịch vụ khách sạn này. Khoa này liên kết với đại học Sunderland Anh Quốc, nằm trong Top 20 trường nổi tiếng đào tạo về lĩnh vực này theo The Guardian University Guide 2017.

Bấn xem thêm thông tin tuyển sinh du học singapore 2017 tại trường MDIS

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

3 thoughts on “Du học Singapore sự lựa chọn đa ngành nghề tại trường MDIS

 • 16 Tháng Ba, 2017 at 9:25 chiều
  Permalink

  Giả sử vốn từ tiếng anh còn kém thì đi du học người ta có nhận không ?

 • 20 Tháng Ba, 2017 at 9:46 sáng
  Permalink

  Chào Hà Vy!
  Nếu trình độ tiếng anh của bạn không đủ điều kiện nhập học thì bạn sẽ học thêm một khóa tiếng anh tại trường nhé.
  Xin thông tin tới bạn.
  Chúc bạn một ngày vui vẻ và thành công

 • Pingback: Du học Singapore chương trình O Level và A Level tại Học viện MDIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *