Du học Singapore tại Cao đẳng AAC

Trường Cademies Australasia College (AAC) là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Singapore, cung cấp chương trình Tiểu học Cambridge, các khóa học Chứng chỉ tiếng Anh, các khóa học Dự bị cho Trường Chính phủ Singapore, cũng như các khóa học Văn bằng và Chứng chỉ Nâng cao.

Du học Singapore tại trường cao đẳng AAC
Du học Singapore tại trường cao đẳng AAC

Đôi nét về trường AAC

Trường cao đẳng AAC thuộc tập đoàn Academies Australasia (AAC) thành lập năm 1908. Đến nay trường đã hoạt  động hơn 111 năm. Và là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 tại Úc và Singapore.

Academies Australasia là tổ chức giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán Châu Úc cách đây 36 năm. Do vậy Cao đẳng AAC bên cạnh đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về Giáo dục của chính phủ Úc và chính phủ Singapore, Cao đẳng AAC phải tuân theo nghiêm ngặt và tài chính minh bạch các yêu cầu của thị trường chứng khoán Châu Úc. Vì thế chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo.

Trường cung cấp hơn 200 bằng cấp cho khoảng 14.000 sinh viên tại các cơ sở ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane, Gold Coast và Dubbo – tại 5 tiểu bang của Úc. AAC cũng có một trường cao đẳng ở Singapore cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn của Úc.

Là một trường nổi tiếng ở Singapore, Academies Australasia College nằm trên đường Middle Road, trong khu giáo dục. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng mà không cần phải đến Úc. Giúp sinh viên tiết kiệm chi phí khi du học mà vẫn nhận được chương trình giáo dục chất lượng.

Cơ hội chuyển tiếp du học Úc dễ dàng tại AAC

Các trường cao đẳng thuộc hệ thống Academies Australasia đã đăng ký các trường đào tạo tại Úc. Các khóa học được đạo tạo bởi  Cao đẳng AAC Singapore, được mô tả trong chương trình học, đã đăng ký và đạt tiêu chuẩn gắt gao của CPE SINGAPORE.

Hơn nữa, chương trình cũng tuân thủ các yêu cầu đầu vào của các chương trình đào tạo AAC tại ÚC. Sinh viên hòan tất bất kỳ môn học nào trong các trường thuộc hệ thống của AAC sẽ được công nhận các tín chỉ đã hoàn tất.

Nếu sinh viên có nguyện vọng muốn chuyển tiếp khóa học sang trường trong hệ thống AAC. Cũng như, sinh viên có thể xem xét, tùy theo từng trường hợp, tín chỉ, nếu sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp sang các trường đại học liên thông với AAC.

Môi trường học tập thân thiện tại Cao đẳng AAC
Môi trường học tập thân thiện tại Cao đẳng AAC

Các Ngành đào tạo tại cao đẳng AAC Singapore

1/ Tiếng Anh, Luyện IETLS

Chương trình Tiếng Anh bao gồm: Certificate in English (5 level), Foundation, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Foundation & Elementary, Certificate in English from Foundation to Intermediate ( 4 cấp độ), Preparatory Course for IELTS….

Thời gian học từ 3 tháng đến 15 tháng tùy vào chương trình học và năng lực của từng sinh viên.

Với phương pháp giảng dạy lấy học sinh – sinh viên làm trung tâm và phát triển kỹ năng. Cùng với những giảng viên hàng đầu, môi trường học tập lý tưởng giúp các em tự tin giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày. Nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thơi gian ngắn nhất.

2/ Luyện thi vào các trường PT Công lập của Singapore

Các chương trình luyện thi như: Preparatory Course for Admission to Government School (GPC), Preparatory Course for Singapore – Cambridge General Certificate of Education (Ordinary Level) Examination.

3/ Các khóa chứng chỉ và cao đẳng nâng cao

Các chương trình chứng chỉ và cao đẳng chuyên ngành: Certificate IV in Business, Diploma of Leadership and Management, Diploma of Project Management, Diploma of Tourism and Hospitality Management, Advance diploma of Program Management, Advance diploma in Tourism & Hospitality Management.

Yêu cầu tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh và du lịch khách sạn:

Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc Chứng chỉ tiếng Anh AAC (cấp độ 4)

Bằng cấp:

  • Tối thiểu đậu 3 GCE “O” level, hoặc tương đương, hoặc
  • Hoàn tất chương trình lớp 11

Trên đây là những thông tin mới chi tiết về trường cao đẳng AAC. Mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn ngôi trường học tập tại Singapore phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *