Du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore

Du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore (JCU) là trường đại học đầu tiên ở Singapore vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust Star vào tháng 10/2014.

Đây là giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới, trao cho các tổ chức có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực quản lý, và cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Đại học James Cook Singapore trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Cairn và Townsville. Phân viện của JCU tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển JCU Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh du học Singapore có mong muốn học tập tại đây.

Đại học James Cook  Singapore tọa lạc tại địa chỉ 600 đường Upper Thomson và 10 Ang Mo Kio, rất thuận tiện khi đi bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Sinh viên của JCU được học tập trong môi trường giáo dục của nước Úc với đầy đủ tiện nghi, hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay. Tại JCU các du học sinh có thể tìm thấy một môi trường học tập quốc tế với rất nhiều sinh viên đến từ 26 nước trên thế giới như: Úc, New Zealand, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Bostwana, Meritus, Maldives, Malaysia, Myanmar, Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc, Nepal, Indonesia, Philipines, …

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE ?

Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học James Cook tại Úc đồng thời được công nhận trên toàn thế giới nhưng chi phí học tập, sinh hoạt rẻ hơn, thời gian học ngắn hơn tại Úc.

Học sinh hoàn tất lớp 11 có thể tham gia học chương trình Dự bị Đại học trước khi vào Đại học và hoàn tất chương trình Đại học với thời gian ngắn hơn 3 năm.

Bằng kép: Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.

Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA).

Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.

Bằng kép: Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

Chương trình Cử nhân Kinh tế tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập trong quá trình học.

Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và một số nước trong khu vực.

Đặc biệt: Sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 1 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm học 1 đến 2 học kỳ tại Townsville hoặc Cairn trong quá trình học tại JCU Singapore nhưng chỉ trả học phí theo mức học phí tại Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA JCU TẠI SINGAPORE

Du học singapore tại trường đại học james cook singapore - chương trình học, học phí
Du học singapore tại trường đại học james cook singapore – chương trình học, học phí

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2016 và các trường tại singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

One thought on “Du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay