Du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang 2016

Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang cung cấp các khóa học từ cao đẳng đến thạc sỹ, với chương trình học và đào tạo phù hợp nhằm giúp sinh viên trang bị đầy đủ chuyên môn và kỹ năng để xây dựng sự nghiệp, với công việc được hoàn thành bằng năng lực, khả năng và kiến thức vốn có.

Học viện quản lý Nanyang – Nanyang Institute of Management (NIM) được thành lập vào năm 2001, cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho Học viện Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

Học viện quản lý Nanyang nằm ở khu vực phía trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay và dọc dòng sông lịch sử Singapore. Trên diện tích 1:800 m2 là những phòng học hiện đại được trang bị máy điều hòa, phòng máy tính, phòng học, phòng thực hành (mô phỏng nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng) và các văn phòng – khu vực dành cho các hoạt động học tập/ giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh – với các địa điểm giải trí và nhà văn hóa khu vực xung quanh.

Tất cả các chương trình học khi Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang đều đã được đăng ký với Hội đồng giáo dục tư thục Singapore, với các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Du học Singapore Chương trình học tại Học viện Quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang có các khoa như Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật xây dựng, Logistics

Du học Singapore Chương trình học tại Học viện Quản lý Nanyang
Du học Singapore Chương trình học tại Học viện Quản lý Nanyang

Giới thiệu trường Liên Bang Úc – trường đối tác của Học viện Quản Lý Nanyang

  • Được chính phủ Úc tài trợ.
  • Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.
  • Có hơn 25.000 sinh viên và khoảng 3.500 sinh viên quốc tế.
  • Giải thưởng trường Đại học chất lượng năm 2013 của Úc.
  • Được đánh giá 5 sao trong “Chất lượng dạy học” – 4 năm liên tục.
  • Đánh giá 5 sao trong “Sự hài lòng về bằng cấp” và “ Tỷ lệ giảng viên – sinh viên”.
  • Đánh giá 4 sao trong “Cơ hội việc làm” và “Kết quả tốt nghiệp”.
  • Mối quan hệ mật thiết của trường với ngành đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển và cập nhật các khóa học mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế cho nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *