Du học Singapore thực tập hưởng lương khối ngành kỹ thuật tại Auston

Du học singapore tại Học viện Quản lý Auston khối ngành kỹ thuật sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn.

Học viện quản lý Auston thành lập năm 1996 là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật và kinh tế Singapore. Với mục tiêu trở thành một trong những trường hàng đầu Singapore, Auston luôn cung cấp cho sinh viên các khóa học và dịch vụ học thuật tốt nhất. Tốt nghiệp tại Học viện Quản lý Auston, sinh viên sẽ nhận bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi và dễ dàng xin việc vào các tập đoàn, công ty lớn trên toàn thế giới.

Thông tin tuyển sinh du học Singapore 2017 tại Auston

Tại sao sinh viên lựa chọn học Du học Singapore tại trường Auston.

Các khóa học của trường được thiết kế bằng cách tạo ra các thách thức, khó khăn để sinh viên vượt qua. Từ đó tạo niềm vui cho họ mỗi khi vượt qua một thử thách. Auston cũng cung cấp các khóa học tăng cường để giúp sinh viên đạt được tấm bằng Đại học nhanh nhất theo nguyện vọng của mình.

Trường nằm ngay tại Bugis MRT, thuộc trung tâm của Singapore. Vì thế, sinh viên có thể đi học bằng xe bus hoặc MRT – chỉ cách 5 phút đi bộ là tới trường.

Sau khi du học singapore và tốt nghiệp tại Auston, sinh viên sẽ được đảm bảo tham gia vào các khóa học cao hơn từ nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Thật vậy, Auston như một bước đệm quan trọng đối với các sinh viên trong con đường học vấn nâng cao cũng như sự nghiệp của mình.

Từ tháng 2/2017, Học viện Quản lý Auston được chính phủ Singapore cấp phép thực hiện chương trình thực tập hưởng lương. Qua đó, Auston chính thức trở thành trường đầu tiên & duy nhất trong hệ thống trường tư tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho khối ngành kỹ thuật.

Vì thế, sau khi kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương, tích lũy kinh nghiệm và làm việc (nếu thực tập tốt) tại các tập đoàn, công ty lớn trên toàn thế giới như : StarHub, Standard Chartered, Singapore Technologies, SONY, Singapore Airline, SHELL, Sembcorp, SAMSUNG, OCBC Bank, Ministry of Health, Ministry of Power, JTC, Inland Authority of Singapore, IKEA, IBM, HSBC, Exxon Mobil Chemical, DHL, DBS Bank, Citi group, Canon, BMW, Apple Inc.

  1. Khóa học cao đẳng nâng cao kỹ thuật điện tử:

Đối với chương trình học cao đẳng nâng cao này, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản và các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử và kỹ thuật.

Sinh viên cũng được trang bị các kiến thức về các thiết bị, hệ thống và mạch điện từ thông qua các học phần liên quan đến tín hiệu, hệ thống và điện kỹ thuật nâng cao.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương và tiếp tục học lấy bằng đại học kỹ sư điện tử (Vi điện tử) hoặc Kỹ sư điện tử và thông tin liên lạc tại trường đại học De Montfort hoặc Wolverhampton – Anh quốc

  1. Cao đẳng nâng cao Cơ điện tử:

Với chương trình học cao đẳng nâng cao này, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức để tiến sâu vào lĩnh vực kỹ thuật cơ khí với các kỹ năng về điện tử và điều khiển máy móc. Các kiến thức này cũng liên quan tới nhiều ngành nghề khác nhau như tự động hóa và rô bốt hóa.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương và tiếp tục học lấy bằng đại học trong lĩnh vực điện điện tử, cơ điện tử, điện tử & truyền thông tại trường đại học De Monfort hoặc Wolverhampton – Anh quốc.

Các đối tác cấp bằng đại học uy tín của Auston:

Trường Đại học De MontFort

  • Đạt Top 25 trường đại học ở Anh Quốc với tỷ lệ có việc làm cao bởi Times Good University Guide (2016)
  • Top 150 trường đại học tốt nhất thế giới (2016) bởi Times Higher Education
  • Một trong những trường đại học có tầm ảnh hướng quốc tế. Đạt top 14% bởi Times Higher Education (2016)

Trường Đại học Wolverhamption

  • Được công nhận bởi viện Kỹ thuật cơ khí (ImechE)
  • Được nhận giải thưởng Lord Stafford trong lĩnh vực sáng tạo và bùng nổ kinh doanh
  • Tỷ lệ hài lòng là 83% – khảo sát bởi sinh viên Anh Quốc
  • Thắng giải Times Higher Education Leadership và Management Award 2013
  • Thắng giải Guardian University năm 2014 bởi kế hoạch quốc tế tốt nhất.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi