Du học Singapore tiết kiệm chi phí nhận bằng Anh Quốc

Du học Singapore nhận bằng Anh Quốc tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học so với các nước Úc, Mỹ… đang là xu hướng và được rất nhiều quý phụ huynh cũng như học sinh lựa chọn khi đăng ký du học.

Nền giáo dục Anh Quốc luôn được xem là nền giáo dục đáng mơ ước trên thế giới. Tuy nhiên chi phí bỏ ra để đi du học Anh thường rất lớn đôi khi làm cho nhiều giấc mơ đi du học không thành hiện thực. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục Anh Quốc, Du học Việt Phương phối hợp với trường Quốc tế TEG giới thiệu chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Singapore của các trường đại học hàng đầu Anh Quốc hiện nay với chi phí tiết kiệm.

Trường Quốc tế TEG được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore.  Bên cạnh đó trường Quốc tế TEG là đối tác đầu tiên cung cấp chương trình BTEC Higher National Diploma – Cao đẳng Quốc Gia BTEC của Tập Đoàn Giáo Dục Pearson, Vương quốc Anh và chương trình cử nhân của University of Sunderland – Đại học Sunderland (Anh Quốc).

Chương trình học nhận bằng Anh Quốc tại trường quốc tế TEG:

chương trình du học singapore nhận bằng anh quốc tại trường quốc tế teg singapore

Chương trình học tại trường quốc tế TEG

Ưu điểm chương trình du học Singapore nhận bằng Anh quốc:

–          Chương trình học theo chuẩn của nền giáo dục của Vương Quốc Anh nên thời gian học chỉ có 3 năm đối với chương trình cử nhân đại học và 4 năm cho chương trình thạc sỹ ( tiết kiệm thời gian hơn so với chương trình học của Mỹ, Úc… )

–          Bằng cấp BTEC Higher National Diploma được các trường đại học tại Anh Quốc và tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới công nhận. Do đó sinh viên có thể chuyển tiếp toàn cầu cho các chương trình đại học.

–          Lộ trình học linh hoạt, đa dạng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại học tại Singapore và Anh

–          Học sinh học xong lớp 10 THPT tại VN đã có thể qua du học Singapore để tiết kiệm thời gian và chi phí.

–          Miễn phí hoàn toàn bài thi và lệ phí cấp chứng chỉ tiếng Anh ( chứng chỉ do TEG và ĐH Sunderland Anh Quốc đồng thuận cấp) dùng làm điều kiện xin visa du học qua Singapore hoặc Anh Quốc ( học sinh sẽ không cần tốn chi phí đi thi lấy chứng chỉ IELTS nữa )

–          Cơ sở vật chất hiện đại, có trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

–          Vị trí địa lý của trường nằm ngay khu trung tâm của Singapore, gần Thư Viện Quốc Gia, khu mua sắm phố Bugis, Marina Square, vv..

Các thành tựu trường Quốc tế TEG đạt được:

–          Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên ở Singapore đào tạo Cử nhân kỹ thuật vào năm 1997

–          Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên ở Singapore mang đến chương trình Cao đẳng Cao cấp BTEC Anh Quốc

–          Được bầu chọn là “ Đào tạo Kỹ thuật tốt nhất Singapore” bởi Edupoll năm 2007/2008/2009 cho tổ chức  giáo dục tư nhân.

–          Được đánh giá tất cả hạng A, hạng cao nhất đánh giá về chất lượng và tiêu chuẩn đánh giá bởi Tổ chức kiểm định độc lập Edexcel năm 2006,2007,2008,2009,2010 và 2011

–          Chứng chỉ Edutrust do Hội đồng kiểm định Giáo dục tư nhân cấp vào tháng 7/2012

Bấm xem thêm các trường ở  singapore và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Nguồn Du học Việt Phương

One thought on “Du học Singapore tiết kiệm chi phí nhận bằng Anh Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay