Du học Singapore tổng quan Học viện PSB

Học viện PSB được thành lập năm 1964, là một học viện giáo dục và đào tạo tư thục lớn tại Singapore. Du học Singapore tại Học viện PSB  là một trong những học viện đào tạo đứng đầu về chất lượng giảng dạy.

Thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác nổi tiếng trên thế giới, Học viện PSB đưa ra chương trình giáo dục được quốc tế công nhận với nhiều bậc đào tạo từ Diploma, Bachelor đến Master.

Đặc điểm nổi bật nhất của Học viện PSB là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những giáo sư chuyên gia tên tuổi. Học viên hiện có hơn 600 giảng viên. Họ đến từ các tổ chức giáo dục uy tín như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Kỹ thuật Nanyang (NTU), ĐH Quản lý Singapore (SMU), ĐH Newcastle (Úc), ĐH Nam Úc, và các trường Bách khoa của Singapore. Chính điều này đã nâng tầm Học viện PSB lên thành một trong những học viện đào tạo đứng đầu của du học Singapore về chất lượng giảng dạy.

Chương trình học tại học viện PSB

Hiện nay, Học viện PSB đưa ra các chương trình trên cơ sở toàn thời gian( chính quy) và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên. Những chương trình này đa dạng từ chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân đến bằng sau đại học trong các ngành học khác nhau: Kinh doanh & truyền thông, Tài chính & Kế toán, Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên , Du lịch và Khách Sạn, và các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình đào tạo bằng cử nhân của Học viện PSB được cung cấp qua quá trình liên kết với các trường đại học hàng đầu, lâu đời từ Úc và Vương quốc Anh. PSB chú trọng vào tính khắt khe và sự xuất sắc trong học tập, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng liên quan đến ngành nghề.

Các trường đại học đối tác

  • Đại học Edinburgh Napier, UK
  • Đại học Wollongong, Australia
  • Đại học Newcastle, Australia

Cơ sở vật chất tại học viện PSB

Học viện PSB là trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong danh sách các trường đào tạo chuyên nghiệp của Singapore.

Học xá của Học viện PSB tọa lạc ở một vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore, sinh viên được học tập trong một khu học xá lành mạnh và hiện đại – được trang bị và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng, hiện đại. Trang thiết bị của khu học xá bao gồm thư viện lớn, các phòng học, các khu học tập ngoài trời rộng rãi, trung tâm sinh viên, các phòng máy tính, các cơ sở giải trí và thể thao, quán ăn tự phục vụ và thậm chí cả cửa hàng sách phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra, PSB còn cung cấp Wifi miễn phí tại những vị trí đã được lựa chọn để thúc đẩy việc học tập ngoài lớp học.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2016 – các trường tại singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi