Du học Singapore – ưu đãi miễn phí đăng kí học tại học viện Kaplan tháng 9/2018

Du học Việt Phương mang đến chương trình ưu đãi miễn phí đăng kí du học Singapore tại học viện Kaplan vào tháng 9/2018 này. Dành cho các sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại trường trong năm 2018.

Thông tin ưu đãi miễn phí đăng kí học tại học viện Kaplan vào tháng 9/2018 khi du học Singapore

  • Miễn phí phí đăng kí trị giá 492.20 SGD
  • Áp dụng cho học viên đăng kí trong giai đoạn từ 27/08 – 30/09/2018
  • Áp dụng cho các khóa khai giảng vào năm 2018

Điều kiện áp dụng

  • Phí đăng kí cần được đóng trong thời gian diễn ra chương trình
  • Không áp dụng cho sinh viên hủy hoặc dời khóa
  • Phí đăng kí sẽ được trừ trực tiếp và học phí khóa học của học viên.
  • Sinh viên cần hoàn tất đầy đủ hồ sơ yêu cầu nhập học, chậm nhất 1 tuần sau khi chương trình kết thúc.

Học viện Kaplan được biết đến là một trong những trường tư thục hàng đầu taị Singapore. Tại đây, cung cấp các chương trình học đa dạng, về các bậc học, đa dạng ngành học cho sinh viên quốc tế. Chính các phương thức giảng dạy độc đáo, chương trình cam kết học tập, cũng như những giá trị bằng cấp luôn được đánh giá cao.

Ngoài ra, học viện Kaplan còn sở hữu rất nhiều giải thương danh giá như: học viện tốt nhất tại Singapore, Top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore,…

Với 25 khóa học Cao đẳng, có thể hoàn thành chương trình học trong khoảng thời gian 8 tháng, vad hơn 300 chương trình học tập liên kết với nhiều trường đại học lớn trên thế giơi như: Royal Holloway University, University College Dublin, University of Essex, Murdoch University,… Kaplan sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tập thể sinh viên quốc tế, đưa đến cơ hội tốt cho nhiều sinh viên.

Qua  những chia sẻ trên, mong rằng mang đến những thông tin chuẩn xác về chương trình du học Singapore , ưu đãi đăng kí học tại học viện Kaplan trong kì nhập học 9/2018. Mọi thông tin thắc mắc về du học các nước bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để nhận được hỗ trợ tốt nhất