Du học Singapore học ACCA tại Học viện FTMSGlobal

Học viện FTMSGlobal Singapore là đơn vị tiên phong giảng dạy chương trình kế toán chuyên nghiệp theo chương trình ACCA của Anh Quốc.

ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành tài chính, kế toán và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Lý do nên Du học Singapore học ACCA tại Học viện FTMSGlobal.

  • FTMS với bề dày kinh nghiệm giảng dạy ACCA và FIA.
  • FTMS là tổ chức đầu tiên được ACCA ủy quyền tổ chức thi FIA  và ACCA trên máy tính.
  • FTMS là tổ chức đầu tiên đạt chuẩn Platinum, sự công nhận cao nhất và danh tiếng nhất từ ACCA Anh quốc về chất lượng giảng dạy.
  • Đội ngũ giảng viên là hội viên ACCA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành trong và nước ngoài, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức sâu rộng và nhiệt huyết trực tiếp giảng dạy

Khóa luyện thi ACCA tại Học viện FTMSGlobal Singapore

Học viên có thể chọn học toàn bộ chương trình ACCA (gồm 14 môn học) để lấy Bằng ACCA do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) cấp; hoặc chỉ học một số môn để nâng cao kỹ năng và kiến thức. Trong trường hợp đó, học viên sẽ được cấp Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học của FTMS.

Khóa học ACCA được tổ chức 4 khóa / năm để chuẩn bị cho các kỳ thi:

  • Tháng 3, 6, 9 & 12: cho các môn F1 – F3 để thi CBE trong năm
  • Tháng 3, 6, 9 & 12: cho kỳ thi trên giấy PBE tháng 6, 9, 12 cùng năm và tháng 3 năm sau.

Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến với bằng ACCA:  CEO, CFO, Giám đốc khối quản lý rủi ro (Chief Risk Officer), Quản trị tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Tư vấn thuế, Kiểm soát và quản lý ngân sách, Phân tích đầu tư, Ngân hàng, Lập kế hoạch tài chính.

Học phí

Chương trình Preparatory Course for Association of Chartered Certified Accountants (ACCA)

  • Học phí: S$ 13,390 – Thời gian học 36 tháng.

Chứng chỉ FIA

  • Học phí: S$ 2,100 – Thời gian học 6 tháng

Khai giảng: tháng 1, tháng 7

Điều kiện nhập học: ACCA không yêu cầu học viên thi đầu vào. Học viên của chương trình ACCA là những đối tượng:  Đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng; hoặc sinh viên năm 2, 3 & 4 đại học chuyên ngành (đã hoàn tất những môn chuyên ngành); hoặc có chứng chỉ Kế toán và kinh doanh của ACCA thuộc chương trình FIA; hoặc có chứng chỉ CAT.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi