Du học Singapore nhận bằng thạc sỹ của Anh Quốc

Du học Singapore chương trình Thạc sỹ của Anh Quốc tại trường Quốc tế TEG Singapore cung cấp cho sinh viên một kiến thức chuyên môn về ngành học và nâng cao kỹ năng cho công việc sau này.

Trường Quốc tế TEG được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore. TEG được lựa chọn là đối tác đầu tiên cung cấp chương trình BTEC Higher National Diploma – Cao đẳng Quốc Gia BTEC của tổ chức giáo dục – khảo thí Edexcel, Vương quốc Anh và chương trình cử nhân của University of Sunderland, Glyndwr University (Anh),… và nhiều chương trình khác tại Singapore, Việt Nam, Myanmar và Trung Quốc.

Về đối tác đào tạo thạc sỹ của TEG Singapore (Glyndwr University)

Đại học Glyndŵr được thành lập vào năm 1975 với tư cách là Học viện Đông Bắc Wales; trường trở thành Đại học Glyndwr vào năm 2008. Trường nằm ở Wales, Vương quốc Anh. Trường tổ chức một số khóa học đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Trường chuyên về các ngành như Nghệ thuật và Thiết kế; Kinh doanh; Máy tính và Công nghệ Liên lạc, Giáo dục và Cộng đồng; Sức khẻo, Chăm sóc xã hội, Khoa học Thể dục thể thao; Nhân văn; và Khoa học và Công nghệ.

Chuyên ngành đào tạo thạc sỹ tại TEG Singapore:

Thạc sỹ quản trị kinh doanh:

Mục tiêu: Chương trình được thiết kế nhằm giúp bạn thăng tiến tới các vị trí lãnh đạo được trả lương cao hơn. Nó mang đến cho bạn những cơ hội mới tại bất kỳ tổ chức, ở bất cứ nước nào.

Thời gian học: 3 tiếng một ngày x 5 buổi một tuần x 16 tháng

Môn học: 5 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Marketing)

Mục tiêu: Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Marketing) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân trong việc nâng cao bộ máy quản lý và kỹ năng cũng như chuyên môn trong quản lý thị trường. Chương trình tập trung sâu rộng vào các vấn đề chiến lược. Mục đích của nó là cung cấp một cách ngắn gọn và dễ hiểu những phương thức cũng như khuôn khổ trong việc đưa ra quyết định của quản lý thị trường. Cùng với đó, học viên sẽ được nâng cao vốn hiểu biết về lý thuyết và những khái niệm của quản lý thị trường quốc tế.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Quản lý nhân sự)

Mục tiêu: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý nhân sự là một trong những con đường lý tưởng giúp bạn đáp ứng yêu cầu công việc và xây dựng vốn kiến thức và hiểu biết về quản lý nhân sự. Chương trình giới thiệu về quản lý tổng quất cung như quản lý từng bộ phận và khái niệm và cách quản lý cũng như người lanh đạo nhân sự.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Kinh doanh quốc tế)

Mục tiêu: Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế) được thiết kế để diễn giải những khái niệm và quy trình của quản lý nguồn tài nguyên và cách thức hoạt động trong phạm vi kinh tế thế giới. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có kiến thức vững chắc về kinh doanh quốc tế. Chương trình này bao gồm cả nền kinh tế trong nước (cụ thể là UK) và trên thế giới.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Kế toán & Tài chính)

Mục tiêu: Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính – Kế toán) giúp bạn xây dựng vốn kiến thức và hiểu biết về những lý thuyết và khái niệm của báo cáo tài chính quốc tế thời hiện đại và áp dụng trong các tình huống thực tế.

Chương trình này được thiết kế để tạo nên một nền tảng vững chắc cho bạn có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu về báo cáo tài chính quốc tế cho quản lý cấp cao. Đồng thời, bạn sẽ được phát triển những khả năng cần thiết để đưa ra những chiến lược kinh tế cũng nhưng đối sách với rủi ro tài chính thật hợp lý. Chương trinh này bao gồm cả môi trường tài chính trong nước (cụ thể là UK) cũng như trên thế giới.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Sức khỏe cộng đồng)

Mục tiêu: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Sức khỏe cộng đồng được thiết kế cho những chuyên gia về chăm sóc sức khỏe muốn thăng tiến trong sự nghiệp lên lãnh đạo và quản lý cấp cao.Chương trình xây dựng kiến thức quan trọng về sức khỏe và môi trường chăm sóc cho cộng đồng cùng với các kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết và quan trọng trong việc kinh doanh của  ngành chăm sóc sức khỏe trên thế giới.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Công nghệ thông tin)

Mục tiêu: Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành công nghệ thông tin dạy cho sinh viên kiến thức về công nghệ và kinh doanh để xử lý được những vấn đề khó khăn khi gặp phải. Điểm mạnh của chương tình là sinh viên sẽ biết quản lý hiệu quả chiến lược thông tin cũng như nguồn nhân lực trong mô hình kinh doanh. Khoá học đi sâu vào việc phát triển sụ hiểu biết cua sinh viên về các vấn đề tồn tại ảnh hưởng đến sự quản lý dự án công nghệ thông tin và các công cụ cơ bản và các kỹ thuật sử dụng trong việc quản lý dự án công nghệ thông tin cũng như các vấn đề chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của các dự án công nghệ thông tin.

Thời gian khóa học:

Học toàn thời gian: 3 tiếng một ngày x 5 buổi một tuần x 12 tháng

Học bán thời gian: 3 tiếng một ngày x 2 buổi một tuần x 16 tháng

Môn học: 4 môn bắt buộc và 3 môn tự chọn

Tuyển sinh: Tháng 1, 5 và 9

Lệ phí đăng ký đóng khi nộp đơn xin học (đã bao gồm GST 7%): S$695.50

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp và có bằng đại học.

IELTS 6.5 hoặc TOFEL 575 hoặc tốt nghiệp khóa học tiếng anh General English and English for Academic Purposes của TEG.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay