Học bổng Du học Singapore 4000 SGD từ trường Quốc tế TEG

Trường quốc tế TEG cung cấp chương trình học bổng du học singapore lên đến SGD 4,000 dành cho sinh viên đăng ký học vào đợt khai giảng tháng 06/2016.

Trường Quốc Tế TEG tọa lạc giữa trung tâm của Singapore với khu học xá được trang bị hiện đại và tiên ích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí của sinh viên. Du học Singapore tại Trường Quốc tế TEG sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình học chất lượng với tiêu chuẩn giáo dục bậc cao tại Vương Quốc Anh.

Trường Quốc tế TEG được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore.  Bên cạnh đó trường Quốc tế TEG là đối tác đầu tiên cung cấp chương trình BTEC Higher National Diploma – Cao đẳng Quốc Gia BTEC của Tập Đoàn Giáo Dục Pearson, Vương quốc Anh và chương trình cử nhân của University of Sunderland – Đại học Sunderland (Anh Quốc).

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TEG:

–          Chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật: gồm 4 cấp độ, 3 tháng/ cấp độ.

–          Cao đẳng gồm các ngành: Kế toán, Quản trị (Kinh doanh, Marketing, Nguồn nhân lực), Kỹ sư điện – điện tử.

–          Đại học bằng cấp được cấp bởi trường Đại học Sunderland và Đại học York St John, Anh Quốc, gồm các ngành: Kỹ sư điện – điện tử, Kỹ sư cơ khí, Kế toán và Tài chính, Quản trị du lịch và Khách sạn quốc tế.

–          Thạc sỹ bằng cấp được cấp bởi trường đại học Glyndwr, Anh Quốc gồm các ngành: Quản trị (Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Công nghệ thông tin), Kinh doanh quốc tế, Kế toán và Tài chính, Chăm sóc sức khỏe.

HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE TỪ TRƯỜNG QUỐC TẾ TEG:

Năm 2016, trường cao đẳng quốc tế TEG dành cho sinh viên du học Singapore suất học bổng lên đến SGD 4,000 khi đăng ký chương trình Thạc sỹ Quản lý dự án cho đợt khai giảng tháng 06/2016. Cụ thể như sau:

–          Học phí: S$24,816 (Học phí này đã bao gồm tất cả các loại phí)

–          Học bổng: S$4,000

–          Khai giảng: tháng 6/2016

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và các trường ở singapore

Đăng ký tư vấn du học singapore miễn phí tại Công ty tư vấn du học Việt Phương

Nguồn Du Học Việt Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay