Học bổng du học Singapore lên đến 4000 SGD từ Học viện MDIS

Trong năm 2016, nhằm tạo điều kiện tốt nhất và cũng như khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên Việt Nam, học viện MDIS cung cấp các gói học bổng du học singapore lên đến 4000 SGD

Du học Singapore tại học viện MDIS các nhóm ngành chính được đào tạo đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà đất nước Singapore chính là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956 là trường tư phi lợi nhuận đầu tiên và lâu đời nhất Singapore, hiện là nơi học tập của sinh viên đến từ 82 quốc gia. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia. Khu học xá MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao. Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa.

Các khoa tại Học viện MDIS:

–         Khoa Tiếng Anh.

–         Khoa Kinh doanh.

–         Khoa Kỹ thuật.

–         Khoa Khoa học Sức khoẻ và Đời sống.

–         Khoa Truyền thông.

–         Khoa Thiết kế thời trang.

–         Khoa Công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến.

–         Khoa Quản trị du lịch và khách sạn.

–         Khoa  Tâm lý học.

Ngoài ra MDIS còn là một trong số ít học viện tư tại Singapore có kí túc xá ngay trong khuôn viên trường tạo thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập.

Học bổng du học singaproe từ Học viện MDIS

Trong năm 2016, nhằm tạo điều kiện tốt nhất và cũng như khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên Việt Nam, học viện MDIS cung cấp các gói học bổng như sau:

Học bổng đầu vào:

–          Cử nhân: SGD 2,000

–          Thạc sĩ: SGD 2,500

Học bổng cho học sinh khá, giỏi:

–          Cử nhân: SGD 3,200

–          Thạc sĩ: SGD 4,000

Bấm xem thêm tin tức du học Singapore và các trường ở singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Nguồn Du Học Việt Phương