Học bổng du học Singapore tại Học viện SDH 2016

Du học Singapore tại Học viện SDH sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi học bổng du học singapore lên đến 25% học phí.

Học viện SDH cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Chương trình học tại SDH bao gồm: các khóa chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sỹ. Những chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên kỹ năng kinh doanh khởi nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn toàn cầu.

Trong năm 2016, khi sinh viên du học Singapore đăng ký chương trình học tại Học viện SDH sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% học phí. Học phí sau miễn giảm cụ thể như sau:

Chứng chỉ tiếng Anh: S$ 3,500/ cấp độ

Cao đẳng: S$ 7,600

Cao đẳng nâng cao: S$ 7,800

Cử nhân: S$ 13,800

* Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm các loại phí khác.

Giới thiệu Học viện SDH

Học viện SDH là trường chuyên đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn. Học viện SDH cung cấp các chương trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các khóa Chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Thạc sỹ. Những chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc. Học tập tại trường SDH, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và kinh nghiệm cho một sự nghiệp thành công năng động trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Chương trình học và học phí tại Học viện SDH

Hoc phi Hoc vien SDH
Hoc phi Hoc vien SDH

Đối tác liên kết của Học viện SDH – Vatel International Business School Hotel & Tourism Management

Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel được xem là một trong những trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh là đào tạo những nhà quản lý cấp cao tương lai cho ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Vatel có hơn 24 chi nhánh trên toàn thế giới với khoảng 20.000 sinh viên đang theo học được giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tổ chức French Institute of Public Opinion (IFOP) đã xếp đại học Vatel đứng hạng nhất trong số các trường du lịch khách sạn hàng đầu Châu Âu. 90% sinh viên tốt nghiệp đại học VATEL có được việc làm và gặt hái nhiều thành công trong các tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và các trường tại singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phiNguồn Du Học Việt Phương