Học bổng du học singaproe tại Học viện FTMS Global

Tưng bừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Khi đăng kí du học Singapore tại Học viện FTMS Global trong năm 2016 các bạn học sinh, sinh viên nhận được chương trình ưu đãi về học phí áp dụng riêng cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng 2.000 SGD dành cho khóa học MBA, vì thế mức học phí chỉ còn SGD 18.000 + 6 tháng thực tập hưởng lương. 

Khóa học MBA tại Học viện FTMS Global với bằng cấp được cấp bởi trường Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc cung cấp cho sinh viên khả năng khởi nghiệp và quản lý từ đó giúp sinh viên có hướng phát triển mạnh nghể nghiệp trong tương lai. Những sinh viên du học singapore tốt nghiệp tại Học viện FTMS Global sẽ được trang bị những kỹ năng hiện đại và những kiến thức để đứng đầu tổ chức hoặc điều hành việc kinh doanh đến cấp độ cao hơn.

Giới thiệu trường đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc:

Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc đã đi vào hoạt động hơn 150 năm, hiện trường có 3 cơ sở tại Anh Quốc, cơ sở chính ở Cambridge. Hiện nay, Anglia Ruskin University có hơn 30,000 sinh viên đến từ các nơi trên thế giới, và là một trong những ngôi trường đại học lớn nhất Anh Quốc cung cấp các khóa học thực hành và các khóa học liên quan phù hợp với nền kinh tế thế giới mới. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp những khóa học đương đại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và những yêu cầu của nền kinh tế dựa trên kiến thức.

Thời gian học: 12 tháng (trong đó gồm 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương)

Khai giảng: Tháng 1, tháng 6 và tháng 9

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Nguồn Du Học Việt Phương