Học bổng Du học Singapore học thạc sỹ tại Học viện SDH

Học viện SDH cung cấp gói học bổng chương trình sau đại học ngành Quản lý Khách sạn lên đến 4,800 SGD dành cho sinh viên đăng ký du học singapore tại Học viện SDH trong năm 2016.

Thạc sỹ Quản lý khách sạn quốc tế bằng cấp được cấp bởi Đại học Vatel, Pháp – một trong những trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu thế giới. Đây là chương trình học nhằm chuẩn bị cho sinh viên điều hành và vị trí quản lý trong ngành khách sạn. Chương trình kết hợp khoa học quản lý tiên tiến với truyền thống bí quyết trong ngành khách sạn và quản lý nhà hàng.

Học bổng Du học Singapore tại Học viện SDH Singapore

Học bổng: 4,845 SGD – Chương trình Postgraduate Diploma in Hospitality Management:

– Học phí: 12,000 SGD

– Học phí sau học bổng: 7,155 SGD

Học bổng: 2,872 SGD – Chương trình Master in International Hotel Management:

– Học phí: 17,800 SGD

– Học phí sau học bổng: 14,928 SGD

Điều kiện nhận học bổng của Học viện SDH Singapore

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của Học viện SDH.

Giới thiệu Đại học Vatel, Pháp – Đối tác liên kết chương trình của Học viện SDH

Đại học Vatel được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel được xem là một trong những trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh là đào tạo những nhà quản lý cấp cao tương lai cho ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Vatel có hơn 24 chi nhánh trên toàn thế giới với khoảng 20.000 sinh viên đang theo học được giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tổ chức French Institute of Public Opinion (IFOP) đã xếp đại học Vatel đứng hạng nhất trong số các trường du lịch khách sạn hàng đầu Châu Âu. 90% sinh viên tốt nghiệp đại học VATEL có được việc làm và gặt hái nhiều thành công trong các tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi