Du học Singapore 2017 học ngành an ninh mạng tại Học viện Auston

Chính vì sự phát triển sâu rộng của công nghệ thông tin nên nhất thiết các kỹ sư cần có biện pháp để đảm bảo an toàn an ninh mạng máy tính. Vì mục đích trên, nên du học Singapore ngành học an ninh mạng đang trở thành xu hướng và được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Là một trong những Học viện chuyên về kỹ thuật tại Singapore, Học viện Quản lý Auston hiểu được nhu cầu của xã hội nên luôn mang đến những chương trình học bám sát thực tế, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Trải qua quá trình hoạt động, Auston Singapore đã và đang bám sát và thực hiện tốt mục tiêu của mình chính là cung cấp chương trình học đạt tiêu chuẩn, và là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực kỹ thuật tại đảo quốc sư tử này.

Du học Singapore tại Học viện Auston ngành học An ninh mạng, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức liên quan đến thương mai, kinh tế và xã hội, những yếu tố ảnh hưởng đến các giải pháp công nghệ và xử lý vấn đề.

Sự phát triển của hệ thống truyền thông kỹ thuật số tốc độ cao và hệ thống mạng máy tính đã tạo ra nhu cầu về nguồn kiến thức sâu rộng, kỹ năng thực tế trong mạng thông tin, thiết bị thông minh những thứ có thể đánh giá hệ thống truyền thông, thiết kế và thực hiện hệ thống đảm bảo an toàn.

Sinh viện học viện Auston trong lễ tốt nghiệp
Sinh viện học viện Auston trong lễ tốt nghiệp

Mục đích của an ninh mạng máy tính là cần thiết để ngăn chặn việc thất thoát thông tin do lạm dụng thông tin. Chính vì thế mà khóa  học này được thiết kế linh động để phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội nhằm trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết giúp sinh viên hoàn thiện bản thân hơn. Để từ đó, sinh viên có thể giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống thiết kế và vận hành thông qua sự phát triển nhanh chóng của các lĩnh vực liên quan đến hệ thống mạng máy tính.

Hiện tại, Auston đang đào tạo hệ Cử nhân cho ngành học này. Đối tác cấp bằng cho ngành học An ninh mạng là trường Đại học Birmingham City, Anh Quốc. Đại học Birmingham là một trường đại học năng động và đa văn hóa tọa lạc tại trung tâm thành phố hiện đại của vương quốc Anh. Trường đón chào hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại UK. Trường gồm 6 khoa, trong đó có hơn 350 khóa học từ cấp Foundation lên đến Thạc sĩ và Tiến sĩ nghiên cứu. Birmingham City University được xếp hạng trong TOP 60 theo The Complete University Guide (2014) và TOP 30 theo Sunday Times University Guide (2013) về lượng sinh viên đại học tìm được việc sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết về khóa học CỬ NHÂN AN NINH MẠNG tại Học viện Quản lí Auston 2017

Thời gian học: 8 tháng

Học phí: 18.500 SGD / 1 lần đóng; 19.900 SGD / 2 lần đóng

Điều kiện nhập học: IELTS 6.0; Tốt nghiệp Cao đẳng Nâng cao

Khóa nhập học:

  • 27/02/2017
  • 27/06/2017
  • 23/10/2017

Phí đăng ký nhập học: 481.5 SGD (thanh toán khi làm hồ sơ và không hoàn lại)

Ghi chú: Học phí trên đã bao gồm thuế GST

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi