Du học Singapore học ngành kinh tế tại Đại học James Cook

Du học Singapore học chuyên ngành kinh tế tại Đại học James Cook Singapore là một ngành học nổi bật, được đào tạo bởi các giảng viên đạt chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Đại học James Cook Singapore thành lập năm 2003, trực thuộc đại học James Cook Úc – trường đại học công lập hàng đầu thế giới, thành lập năm 1970.  Phân viện Đại học James Cook tại Singapore được xếp vào Top 4% các trường đại học trên thế giới.

JCU Singapore là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Singapore vinh dự nhận chứng chỉ Edu Trust Star. Đây là một giải thưởng danh giá dành cho các tổ chức giáo dục cung cấp chương trình học chất lượng cao cùng hệ thống quản lý xuất sắc.

JCU trang bị các thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp các chương trình học và bằng cấp tương đương với trường JCU tại Úc, nhưng với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn.

Du học Singapore chuyên ngành kinh tế tại Đại học James Cook ngày càng được các du học sinh quan tâm và tin tưởng lựa chọn. JCU cung cấp đa dạng các chuyên ngành kinh tế từ hệ cao đẳng nâng cao đến thạc sĩ.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế tại Đại học James Cook Singapore

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế tại Đại học James Cook Singapore
Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế tại Đại học James Cook Singapore

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore 2016

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi