Du học Singapore ngành kỹ sư điện tử truyền thông tại Auston

Du học Singapore tại Học viện Quản lý Auston ngành Kỹ thuật điện tử truyền thông, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện tử, truyền thông và có khả năng tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây.

Học viện Quản lý Auston đã và đang khẳng định là một học viện giáo dục hàng đầu về kỹ thuật và kinh tế tại Singapore. Trường được trao chứng nhận của chính phủ Singapore – EduTrust về chất lượng đào tạo. Sinh viên của Auston không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành mà còn được học những kĩ năng mềm. Đặc biệt, sinh viên được học tập và giao lưu trong môi trường quốc tế thân thiện, tạo điều kiện cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng của mình.

Hiện nay nhóm ngành Cơ khí – Điện – Điện tử nói chung và ngành Kỹ thuật điện tử – truyền thông nói riêng là một trong những ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực và dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong đời sống kinh tế xã hội. Mặt khác, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo, truyền thông và việc ứng dụng rộng rãi của điện tử, ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những bạn trẻ đam mê kỹ thuật và yêu thích lĩnh vực điện tử, truyền thông.

Tại Học viện Auston, theo học ngành Kỹ thuật điện tử – truyền thông, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện tử, truyền thông và có khả năng tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây; mạng truyền số liệu; vi ba số; hệ thống phát thanh truyền hình; công nghệ phân tích và xử lý tín hiệu, âm thanh, hình ảnh. Sinh viên có khả năng tiếp cận, nắm bắt các công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến và hoạt động của mạng truyền thông hiện đại; đồng thời có khả năng thiết kế, xây dựng, khai thác, vận hành, sử dụng, bảo trì các thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông.

Du học Singapore chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý Auston

Hệ cao đẳng nâng cao: Điện tử

 • Thời gian học: 16 tháng
 • Trường cấp bằng: Học viện Auston
 • Học phí: 15,729S$ (4 lần đóng) hoặc 14,980S$ (2 lần đóng)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT + IELTS 5.5
 • Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Hệ đại học: Kỹ Sư Điện Tử và Truyền Thông (Electronic & Communication)

 • Chương trình liên kết do Đại học Wolverhampton (Anh Quốc) cấp bằng.
 • Thời gian đào tạo:       8 tháng
 • Học phí: 17,700SGD (1 lần đóng) hoặc 18,700SGD (2 lần đóng)
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng nâng cao + IELTS 6.0
 • Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông

Theo thống kê, nhóm ngành Cơ khí – Điện – Điện tử là 1 trong 10 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao, đều đặn qua các năm và trong tương lai. Trong đó số lượng việc làm dành cho các kỹ sư Kỹ thuật điện tử – truyền thông sau khi tốt nghiệp ra trường đang ngày càng phong phú cùng với mức thu nhập cao và ổn định tại các vị trí quan trọng như:

 • Chuyên viên tư vấn, thiết kế, vận hành, điều hành kỹ thuật tại các đài phát thanh, đài truyền hình, công ty tư vấn thiết kế mạng viễn thông, công ty thiết kế sản xuất vi mạch, công ty sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông.
 • Chuyên viên thiết kế, quy hoạch mạng và tối ưu mạng tại các công ty viễn thông.
 • Chuyên viên thiết kế truyền dẫn, vận hành, bảo trì tại các công ty điện tử, viễn thông, công ty sản xuất phần mềm thế giới di động…
 • Có thể đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, truyền thông.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore 2016

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi