Du học Singapore ngành Logistics tại Học viện Kaplan

Du học Singapore học chuyên ngành Logistics tại học viện Kaplan sinh viên sẽ được cung cấp các chương trình học chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc thực tế.

Logistics là lĩnh vực tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Quá trình này bao gồm lên kế hoạch, kiểm soát sự lưu thông của hàng hóa, nguyên vật liệu từ điểm xuất phát đến nơi kết thúc theo yêu cầu của khách hàng.

Sinh viên Du học Singapore chuyên ngành Logistics sẽ được học về quản trị chuỗi cung ứng hàng hóa trong nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên sẽ được trang bị các kĩ năng về hoạch định chiến lược, quản lí và kiểm soát sự lưu thông hàng hóa.

Du học Singapore tại Học viện Kaplan, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với các môn học hỗ trợ kiến thức chuyên môn cho ngành như các nguyên lý về quản trị Logistics, quản trị chuỗi cung ứng, lên kế hoạch và kiểm soát chuỗi cung ứng.

Chương trình học khi du học Singapore tại Học viện Kaplan

Chương trình cao đẳng Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: Chương trình này sẽ cung cấp kiến thức về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

  • Học phí: $11,128.
  • Thời gian học: 8 tháng
  • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5
  • Thời gian nhập học: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Chương trình cử nhân Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: Chương trình cử nhân sẽ do trường Đại học Dublin ( Đại học quốc gia Ireland) cấp bằng.

  • Học phí: $28,248.
  • Thời gian học: 18 tháng
  • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
  • Thời gian nhập học: tháng 4, 10.

Giới thiệu Đại học Dublin (Đối tác liên kết giảng dạy chương trình Logistics)     

Trường Đại học Dublin thuộc trường đại học quốc gia Ireland. Trường Đại học Dublin đứng Top 1% các trường đại học trên thế giới do Times Higher Education World Universities bình chọn năm 2014, 2015.

Đại học Dublin xếp hạng thứ 35 trên các trường đại học châu Âu do Financial Times xếp hạng năm 2014.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore 2016

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *