Du học Singapore học ngành Logistics tại Học viện STEi

Du học Singapore chuyên ngành Logistics và Quản trị nguồn cung ứng tại Học viện Stei cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Tổng quan du học Singapore tại Học viện STEi

Học viện STEi Singapore là trường uy tín và chất lượng tại Singapore. Từ khi thành lập vào năm 2009 đến nay, trường luôn hoạt động theo mục tiêu của mình đó là cung cấp chương trình học chất lượng cao, chi phí cạnh tranh cùng với các khóa học đáp ứng đúng nhu cầu của sinh viên học sinh. Với các điểm nổi bật của mình, STEi đã vinh dự được nhận chứng chỉ Edu Trust 4 năm do Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore công nhận. Đây là một niềm tự hào đối với học viện, nhờ đó, STEi Singapore có thể tự tin trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế vào trường.

Trường STEi đào tạo đa dạng các ngành nghề với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Với chương trình học bám sát thực tế cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, trường đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều phụ huynh, học sinh, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi quyết định du học singapore.

Du học Singapore học chuyên ngành Logistics tại học viện STEi

Chuyên ngành đào tạo Logistics và Quản trị nguồn cung ứng là một trong những ngành nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh khi quyết định du học tại Singapore. Ngành Logistics và Quản trị nguồn cung ứng là một trong những ngành đặc biệt, ít có chương trình đào tạo tại các trường, học viện khác ở Singapore. Ngành này được xem là trung gian, cầu nối giữa nhà cung ứng và khách hàng. Khi tham gia khóa học này tại học viện STEi, sinh viên sẽ được cung cấp các môn học cốt lõi để nắm được quy trình vận hành, quản lí cũng như tìm được cơ hội phát triển bản thân trong nền kinh tế như hiện nay.

Học viện STEi Singapore cung cấp chương trình đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao cho ngành học này, bao gồm cả khóa toàn thời gian và bán thời gian.

Với khóa học Cao đẳng Logistics và Quản trị nguồn cung ứng, học viên sẽ được cung cấp các môn học

 • Business Communication
 • Entrepreneurship and the environment
 • Marketing management
 • Integrated business logistics – international transport
 • Managerial Economics and Information
 • Operations management for logistics.

Ngoài các môn học trên lớp, sinh viên sẽ được tham gia khóa thực tập 6 tháng tại môi trường thực tế cung cấp cho sinh viên cái nhìn thiết thực hơn với ngành nghề và tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm trong môi trường thực tiễn.

Đối với chương trình Cao đẳng nâng cao , sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức sâu rộng hơn trong ngành nghề. Khóa học được thiết kế cho những ai có đam mê và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực này. Khóa học cung cấp các môn học như:

 • Supply chain management
 • Transport management
 • Purchasing and materials management
 • Warehousing and distribution
 • Strategic management

Sinh viên cũng sẽ trải qua khóa thực tập 6 tháng bắt buộc để hoàn thành chương trình học tại đây. Tuy nhiên, nếu vì những lí do mà sinh viên không thể tham gia khóa thực tập và được sự đồng ý của học viện, sinh viên sẽ phải hoàn thành Khóa luận án để được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của STEi.

Du học Singapore chi tiết khóa học tại Học viện STEi Singapore

Khóa

Học phí SGD Học phí ưu đãi SGD Học phí ưu đãi (gồm GST 7%) SGD Thời gian

Điều kiện nhập học

Cao đẳng Logistics và Quản trị nguồn cung ứng

8,000 5,700 6,099 6 tháng full time

6 tháng thực tập hưởng lương

Hoàn tất lớp 10

Anh văn >=5

Cao đẳng nâng cao Logistics và Quản trị nguồn cung ứng

8,000 7,100 7,597 6 tháng full time

6 tháng thực tập hưởng lương

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành có liên quan

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

2 thoughts on “Du học Singapore học ngành Logistics tại Học viện STEi

 • 18 Tháng Mười, 2016 at 5:28 chiều
  Permalink

  E muốn học nganh này. Tư vấn cụ thể hơn

 • 20 Tháng Mười, 2016 at 4:49 sáng
  Permalink

  Chào Bạn!
  Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn qua email nhé.
  Cám ơn bạn đã liên hệ với du học Việt Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay