Du học Singapore học ngành thiết kế đồ họa tại Raffles Singapore

Du học Singapore học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore tại đây khóa học sẽ được thiết kế để khai thác tiềm năng sáng tạo của bạn và phát triển các kỹ năng về thiết kế đồ họa.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thông tin và việc áp dụng nghệ thuật vào các sản phẩm, ngành Thiết kế đồ họa đang phát triển và nhu cầu việc làm ngày càng tăng.

Du học Singapore Tổng quan trường Raffles Singapore

Học viện Raffles có một hệ thống giáo dục phủ sóng rộng khắp châu Á tại 12 quốc gia với hơn 30 chi nhánh. Raffles tại Singapore là cơ sở đầu tiên trong hệ thống giáo dục này được thành lập từ năm 1990. Trường nổi tiếng với mảng đào tạo về các chuyên ngành thiết kế do chất lượng giáo dục cao cùng với bằng cấp được công nhận trên toàn châu Á. Với hệ thống giáo dục quy mô, chương trình học đảm bảo chất lượng cũng với cách thức quản lí tinh tế mà trường vinh dự được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng chỉ Edu Trust. Bên cạnh chứng chỉ này, Học viện Raffles Singapore còn được công nhận là Hệ thống giáo dục tư thục hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2015 và là Hệ thống giáo dục tư thục xuất sắc của năm khu vực Châu Á do tổ chức IAIR cấp chứng chỉ công nhận. Ngoài ra, Raffles còn được các tổ chức về thời trang vinh danh cho những đóng góp tích cực đối với ngành công nghiệp này.

Du học Singapore Tổng quan chương trình Thiết kế đồ họa tại Raffles 

Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ kết hợp với các công cụ đồ họa để truyền tải một ý tưởng, một thông điệp hay một sản phẩm thông qua hình ảnh. Hay đơn giản, đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Sự phát triển của nền công nghệ hiện đại đã kéo theo nhu cầu về đồ họa để cung cấp những thông tin mang tính nghệ thuật công nghệ hơn.

Với khóa học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức nhiều hơn là chỉ đơn giản sử dụng máy tính và tạo ra hình ảnh. Tại đây, khóa học sẽ được thiết kế để khai thác tiềm năng sáng tạo của bạn và phát triển các kỹ năng về chúng. Các giảng viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực họ đào tạo, nên đảm bảo các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các phương pháp tiếp cận dựa trên thực tế thông qua công nghệ, vật liệu và các biện pháp xem xét phê bình.

Du học Singapore tại Raffles sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức để trở thành nhà tư tưởng định hướng chiến lược và hướng dẫn họ thông qua quá trình sáng tạo nhiều lớp. Bạn sẽ được tập hợp kỹ năng và khái niệm kỹ thuật sâu rộng trong phạm vi đa dạng của ngành thiết kế đồ họa. Sinh viên sẽ bắt đầu học các kĩ năng thực tế và bao quát lý thuyết cơ bản nơi cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho việc khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực thiết kế đồ họa bao gồm quảng cáo, thiết kế biên tập, đóng gói và thiết kế giao diện.

Raffles hiện đang liên lạc với các tổ chức, các lãnh đạo trong ngành công nghiệp này để đảm bảo sinh viên sau khi du học singapore và hoàn thành khóa học tại đây được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cho các công việc trong tương lai.

Du học Singapore chi tiết khóa học tại Raffles 

Bằng cấp Úc   Bằng cấp Anh Quốc  
Thời gian học Khóa nhập học Yêu cầu đầu vào Học phí SGD Thời gian học Khóa nhập học Yêu cầu đầu vào

Học phí SGD

Cao đẳng nâng cao         2 năm Tháng 1, 4, 7, 10 16 tuổi trở lên

IELTS 5.5

64,200 (4 lần đóng)

62,020 (2 lần đóng)

Cử nhân 3 năm Tháng 1, 7 Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

96,300 1 năm Tháng 1, 7 18 tuổi trở lên

IELTS 6.0

Tốt nghiệp THPT

32,100 (2 lần đóng)

31,030 (1 lần đóng)

Thạc sĩ         1 năm full time

18 tháng part-time

 

Tháng 1, 7 IELTS 6.5

Tốt nghiệp Đại học

31,458 (2 lần đóng)

30,388 (1 lần đóng)

 

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *