Học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore

Học viện Raffles Singapore được biết đến là trường hàng đầu tại Châu Á chuyên đào tạo ngành thiết kế là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn sinh viên mong muốn học tập và phát triển chuyên môn tại một ngôi trường uy tín, chất lượng và bằng cấp mang tầm quốc tế.

Một trong những ngành thiết kế được đào tạo tại Học viện Raffles mà Du Học Việt Phương muốn giới thiệu đến với các bạn đó chính là ngành thiết kế đồ họa.

Tổng quan về chương trình thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore

Khi mới bắt đầu chương trình Du học Singapore tại Học viện Raffles ngành thiết kế đồ họa được thiết kế học bạn sẽ được học những nguyên tắc cơ bản về thiết kế, kiến thức tổng quan về cách thiết kế logo, quảng cáo, thiết kế giao diện… Sau đó các bạn sẽ được tìm hiểu và ứng dụng những phương pháp thiết kế và công nghệ hiện đại vào việc thiết kế nên những mẫu đồ họa chuyên nghiệp. Bên cạnh điểm nổi bật trong chương trình đào tạo thì đội ngũ giảng viên cũng góp phần tạo nên sự uy tín của nhà trường, tất cả giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ giảng dạy vì thế sinh viên được cung cấp những phương pháp học tập mang tính thực tế cao.

Cơ sở vật chất Học viện Raffles Singapore
Cơ sở vật chất Học viện Raffles Singapore

Thông tin tuyển sinh chương trình thiết kế đồ họa tại Raffles Singapore

Chương trình học Thời gian Học phí

Điều kiện đầu vào

Cao đẳng nâng cao 2 năm –  S$64,200

(4 lần, mỗi lần S$16,050)

–  S$62,060

(2 lần, mỗi lần S$31,030)

– Học hết lớp 10

– IELTS 5.5

Đại học 1 năm – S$32,100

(2 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$31,030

(1 lần đóng)

Cao đẳng nâng cao

Học viện Raffles Singapore liên kết với 2 trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc Coventry University và Northumbria University để cấp bằng cử nhân. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 trường để liên thông lên đại học.

Du học Singapore học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles
Du học Singapore học thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles

Cơ hội nghề nghiệp ngành Thiết kế đồ họa

Ngày nay dưới sự phát triển nhảy vọt của ngành công nghệ cùng với nhu cầu marketing, mở rộng thị trường kinh doanh của các doanh nghiệp thông qua truyền thông, quảng cáo nên đã tạo điều kiện cho ngành thiết kế đồ họa trở thành ngành nghề hấp dẫn và có nhiều triển vọng.  Như các bạn đã biết, nhu cầu cuộc sống ngày một gia tăng, mọi người không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm tính thẩm mỹ sự bắt mắt của sản phẩm. Chính vì vậy những mẫu bao bì, những quyển sách, báo, tạp chí, mẫu quảng cáo hay logo của những doanh nghiệp đều cần đến bàn tay của những nhà thiết kế đồ họa.

Nguồn: duhocvietphuong.edu.vn

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *