Học viện Kaplan ngôi trường được sinh viên yêu thích

Du học Singapore tại Học viện Kaplan với chương trình đào tạo chất lượng, đối tác cấp bằng uy tín, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng như những hoạt động ngoại khóa… đang là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế.

Khi du học singapore lựa chọn một ngôi trường để học, bên cạnh các yếu tố về chất lượng, chương trình học, danh tiếng của trường, chắc hẳn mọi người ai cũng quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ và các hoạt động mà trường cung cấp cho sinh viên. Vì bên cạnh kiến thức các bạn cần có được sau quá trình học tập, các bạn sinh viên còn cần đến những kĩ năng cần thiết để có thể phát triển trong tương lai. Và Học viện Kaplan đã làm được điều mà một sinh viên xa nhà, quyết định du học tại một đất nước xa lạ cần tìm kiếm đó chính là các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore

Vậy Học viện Kaplan có gì mà lại có thể thu hút sự yêu thích của các bạn sinh viên quốc tế?

Kaplan Singapore có chương trình đào tạo chất lượng cao.

Các chương trình học tại Học viện Kaplan được thiết kế đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Với các ngành học gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Truyền thông, Quản trị nhân sự, Du lịch khách sạn,.., Kaplan cam kết trang bị cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho ngành nghề mà các bạn lựa chọn. Theo khảo sát của JobsCentral Learning Survey, trường Kaplan luôn đứng đầu danh sách các học viện tư thục tại Singapore trong việc cung cấp chương trình bậc Cao đẳng, Cử nhân, Sau đại học và các chứng chỉ chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường Kaplan được xếp thứ 2 trong Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore theo Asia People’s Choice Award các năm 2010, 2013, 2014, 2015, 2016.

Kaplan có lộ trình học chất lượng, dẫn đến thành công nhờ vào các đối tác cấp bằng.

Hiện tại, trường đang liên kết với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, nằm trong Top 2% thế giới và đạt các thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục như University of Essex, Murdoch University, University of Portsmouth, University College of Dublin, Royal Holloway University, Northumbria University. Các bạn sinh viên có thể dễ dàng nhận được những bằng cấp giá trị và mang tính quốc tế cao mà chỉ cần học tập tại Kaplan Singapore. Nhờ vậy, cơ hội tìm được một công việc ưng ý và chất lượng không còn quá khó khăn đối với các bạn sinh viên nơi đây.

Kaplan hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên có biết rằng Kaplan là nơi quản lí trang việc làm JobStreet-Kaplan Career Bank with JobStreet, một trang web tuyển dụng hàng đầu ở nhiều nước hay không? Các bạn sinh viên và cựu sinh viên sẽ được cập nhật liên tục các công việc đang thiếu từ các nhà tuyển dụng. Là một quốc gia thu hút nhân tài, các bạn sinh viên quốc tế thường tìm việc làm tại đây và luôn được nhận ở các vị trí hấp dẫn.

Kaplan có dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ khi vừa đặt chân đến Singapore cũng như sau khi tốt nghiệp khỏi trường.

Ngay sau khi đến Singapore, các bạn sinh viên quốc tế sẽ đến trình diện trường để hoàn tất các thủ tục cũng như được hướng dẫn và cung cấp các thông tin quan trọng, hữu ích. Sau đó, các bạn còn được tham gia vào ngày khai giảng khóa học. Đây là ngày đầu tiên để các bạn làm quen với môi trường học tập mới, quen lớp, quen bạn cũng như là giáo trình học của mình.

Kaplan hỗ trợ chổ ở cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh hệ thống kí túc xá hiện đại tại trường, Kaplan còn hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình tìm nhà, từ các nhà cho thuê đến các căn hộ cao cấp. Các bạn sinh viên có thể dễ dàng liên hệ trường để tìm được chỗ ở thích hợp cho mình.

Kaplan trang bị cho các bạn sinh viên những kĩ năng cần thiết để xin việc.

Không những hỗ trợ trong việc tìm việc làm cho sinh viên, Kaplan còn hướng dẫn và trang bị cho các bạn sinh viên những kĩ năng cần thiết trước khi bước vào quá trình xin việc cũng như những kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cho các bạn. The Career Development Workshop Series (CDS) là một sự kiện được tổ chức định kì để giúp các bạn sinh viên và những bạn tốt nghiệp nâng cao kĩ năng nghề nghiệp để có thể duy trì trong môi trường việc làm năng động và khắc nghiệt như hiện nay. Sinh viên sẽ được hướng dẫn để có 1 CV hoàn hảo, làm chủ bản thân trong quá trình phỏng vấn cũng như hướng dẫn các bạn các kĩ thuật để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng thông qua các buổi hội thảo, hướng dẫn và chia sẻ do trường tổ chức.

Kaplan thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

Bên cạnh các buổi hội thảo và sự kiện ngoại khóa, trường còn tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại cho các bạn sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc với người dân địa phương và bản địa, nhằm giúp làm đa dạng thêm văn hóa, cũng như giúp các bạn có thêm những trải nghiệm và kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mình.

Kaplan có nhiều câu lạc bộ sinh viên để các bạn tham gia bên cạnh những giờ học trên lớp.

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm và làm đa dạng thêm đời sống sinh viên của mình, Học viện Kaplan Singapore có rất nhiều câu lạc bộ sinh viên khác nhau để các bạn có thể lựa chọn những hội nhóm phù hợp với sở thích của mình. Nhưng nếu các bạn vẫn chưa tìm được câu lạc bộ nào thích hợp thì không sao, Kaplan luôn rộng mở và hoan nghênh những câu lạc bộ mới với những mục đích và cách thứcmới để kết nối những bạn trẻ có cùng sở thích lại với nhau. Một số câu lạc bộ hiện hành tại Học viện Kaplan gồm:

Hội sinh viên Kaplan (KSC): đây là hội sinh viên Kaplan bao gồm các quốc tịch khác nhau. Các thành viên của KSC sẽ làm những đại sứ, đại diện cho các bạn. Có rất nhiều câu lạc bộ theo sở thích khác nhau, sẽ giúp các bạn giao lưu với người bản địa và giúp các bạn có những cảm giác gần gũi và thân thương.

Các bạn sinh viên từ những quốc gia khác nhau sẽ thành lập nên những cộng đồng quốc gia khác nhau như Pelikan (Pelajar Indonesia @ Kaplan), Kaplan Vietnamese Community, Malaysia Elites, Korean International Student Society @ Kaplan, Chinese Student International Club.

Bên cạnh đó, các bạn có thể dễ dàng tìm được những câu lạc bộ thể thao khác nhau như CLB bóng rổ, CLB cầu lông, CLB bóng đá và CLB quần vợt. Ở mỗi CLB sẽ có thời gian sinh hoạt khác nhau, từ đó những bạn trẻ có cùng sở thích có thể tham gia và chia sẻ sở thích cùng nhau.

Ngoài ra, trường còn có các hội nhóm khác như CLB tình nguyện CaSE Community Service Club, CLB nghệ thuật Music & Arts Society of Kaplan (M.A.S.K), Kaplan Public Speaking và CLB nhiếp ảnh.

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay