Học viện MDIS với cơ sở vật chất bậc nhất tại Singapore

Học viện Quản lí MDIS tại Singapore không chỉ nổi tiếng với các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên mà còn là trường có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho các bạn.

Trường MDIS được thành lập hơn 60 năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy cho hàng chục ngàn sinh viên. Trường luôn quan tâm đến việc cung cấp những điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể trải nghiệm và thể hiện hết khả năng của mình.

Khám phá cơ sở vật chất của Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

Học xá của trường tọa lạc tại Stirling Road trị giá hơn 35 triệu đô Sing với hơn 3 ha đất cùng với các lớp học được trang bị kĩ càng với đầy đủ các thiết bị. Hiện tại tại MDIS, trường gồm

– 69 phòng học

phòng học

– 6 phòng họp

phòng họp

– 5 phòng máy tính

– 2 phòng thực hành thiết kế

thời trang

– 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống

khoa học đời sống

– 4 phòng thực hành kĩ thuật

engineering

– 1 phòng thực hành cho khoa tâm lí

tâm lí

Ngoài ra, trường còn trang bị các khu giải trí và thực hành khác cho sinh viên như radio studio, dance studio, các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, khu ẩm thực, phòng tập gym,…

Tropical Breeze: trung tâm thực hành dành cho các bạn khối nhà hàng khách sạn

tropical brezze

Radio Studio

radio studio

Khu ẩm thực

Trong khuôn viên trường còn có một nhà hát hình tròn dùng để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và sự kiện. Bên cạnh đó, trường còn trang bị đầy đủ dụng cụ thể thao cho sinh viên hoạt động ngoài giờ như phòng gym, sân cầu lông.

gym

Trong khuôn viên trường MDIS, wifi luôn có sẵn để các bạn sinh viên có thể dễ dàng truy cập Internet vào bất cứ trang web nào mà các bạn mong muốn. Thêm vào đó, trường còn thúc đẩy khả năng tiếp thu của sinh viên thông qua hệ thống Blackboard Learning và kỹ thuật video streaming cho phép sinh viên truy cập vào bài giảng và các tài liệu trực tuyến, đồng thời cũng giúp sinh viên có thể ghi âm lại bài giảng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại cho khu học xá, trường MDIS còn thiết kế khu kí túc xá hiện đại cho sinh viên xa nhà. MDIS Residences@Stirling là kí túc xá đầu tiên của Singapore được công nhận chứng nhận Green Mark GoldPlus. Với kinh phí 80 triệu đô Sing, kí túc xá MDIS có 15 tầng bao gồm 782 phòng ngủ được trang bị máy lạnh, 14 dãy phòng và một khu giải trí  và một căn-tin. Kí túc xá tại MDIS hoàn toàn thân thiện với môi trường và có thể chứa khoảng 1,700 sinh viên. Sinh viên có thể sinh hoạt, học tập trong môi trường hòa nhập và đa văn hóa, từ đó, các bạn sẽ có những trải nghiệm hữu ích và khó quên nơi xứ người.

kí túc xá 2

Bảng giá Kí túc xá tại MDIS

Loại phòng Giá (hàng tháng) SGD
Phòng đơn 882.75
Phòng đôi có ban công 722.25
Phòng đôi với cửa sổ lồi (bay window) 668.75
Phòng bốn có ban công 535
Phòng bốn với cửa sổ lồi (bay window) 481.5

   Ghi chú: giá trên đã bao gồm GST 7%

Bấm xem thêm thông tin du học Singapore 2017 và học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.