Hội thảo SDH “ Quản lý sự kiện – ngành HOT giới trẻ hiện nay “

Hiện nay, ngành quản lý sự kiện (Event Management) một trong những ngành top được nhiều sinh viên hướng đến khi chọn du học tại Singapore. Bởi tính chất ngành nghề của ngành quản lý sự kiện năng động, đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mĩ cũng như khả năng nhạy bén xử lý các sự cố hay hạn chế thấp nhất các thiếu sót khi diễn ra sự kiện.

Trong đó, học viện SDH là một đại diện sáng giá về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập  cũng như chứng nhận bằng cấp về ngành quản lý sự kiện tại Singapore. Học viện SDH là một trong những trường hàng đầu trong việc đào tạo các chương trình học quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện,… tại Singapore. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại học viện SDH luôn được trang bị đầu đủ các kiến thức về chuyên nghành quản lý sự kiện và các kỉ năng làm việc thực tế tốt nhất.

Sinh-viên-học-chương-trình-học-du-lịch-khách-sạn-liên-kết-với-Đại-học-Vatel-Pháp-tại-Học-viện-SDH-Singapore

Nhằm giải đáp rõ hơn những thắc mắc về ngành quản lý sự kiện. Công ty tư vấn du học Việt Phương kết hợp học viện SDH, Singapore tổ chức hội thảo chủ đề “ Quản lý sự kiện ngành HOT giới trẻ hiện nay”

Thời gian và địa điểm diễn ra hội thảo:

  • Thời gian: 10h trưa ngày 26/05/2018
  • Địa điểm: Think in a Box Coffee Shop, 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thành phần tham dự:

  • Mr Jonny Zhu- đại diện tuyển sinh Học viện SDH, Singapore
  • Nguyễn Thị Kiều Oanh (Jennifer): cựu sinh viên SDH – Cao đẳng nâng cao ngành quản lý sự kiện tại SDH, hiện là Marketing Manager tại Schindler Group.
  • Bùi Thanh Vy Vy: cựu sinh viên – Cao đẳng quản lý sự kiện, hiện là Account Executive tại MAC Media.

Cách thức đăng kí hội thảo:

Gọi đăng kí trực tiếp theo số điện thoại : 0901.398.977 – 0973.535.956

Gửi thông tin cá nhân qua mail: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Đăng kí trực tiếp tại đây .

Lý do không nên bỏ qua hội thảo này:

  • Tìm hiểu sâu sắc hơn về chương trình học, học phí ngành quản lý sự kiện tại học viện SDH.
  • Có cơ hội gặp gỡ và đưa ra những thắc mắc về ngành học, chương trình đào tạo, chi phí học tập,…trực tiếp cùng đại diện học viện SDH, Singapore.
  • Có cơ hội nhận được những ưu đãi học bổng trực tiếp từ trường SDH Singapore và công ty tư vấn du học Việt Phương.

Cơ hội làm việc ngành quản lý sự kiện tại Singapore như thế nào?

Đất nước Singapore được xem là mảnh đất vàng phát triển ngành quản lý sự kiện. Cùng nhịp độ phát triển kinh tế vượt bậc, cơ sở hạ tầng được đầu tư chất lượng, cũng như nguồn lực được tuyển chọn kỉ. Chính vì vậy, Singapore luôn được chọn là nơi tổ chức các sự kiện lớn trong khu vực, cũng như trên thế giới.

Singapore tổ chức nhiều sự kiện ở các lĩnh vực kinh tế như sự kiện: Fintech Singapore hoặc sắp tới đây là cuộc tọa đàm được cả thế giới  giữa Donal Trump và Kim Jong Un. Đến các lĩnh vực nghệ thuật như: Singapore Art Week, Art Stage Singapore, Singapore International Festival of Art hàng không (Singapore Air Show),…

du-hoc-ha-lan-dai-hoc-stenden-5

Sinh viên theo học ngành quản lý sự kiện tại SDH, Singapore.

Đến với Singapore, sinh viên được học tập ngành quản lý sự kiện trong môi trường chất lượng cao, nắm vững các kiến thức, cũng như trải nghiệm những kỉ năng, cơ hội thực tế qua các chương trình sự kiện lớn, tầm cỡ quốc tế.

Vậy còn chần chờ gì nữa!

Nhanh tay liên hệ đăng kí hội thảo, để tìm hiểu chương trình học ngành  quản lý sự kiện tại học viện SDH của Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay