Du học Singapore miễn phí ghi danh tại Học viện Kaplan

Khi đăng ký du học Singapore trong tháng 8 tại Học viện Kaplan Singapore sinh viên sẽ được miễn phí đăng ký nhập học  trị giá 492.20 SGD từ ngày 04/08/2016 đến ngày 05/09/2016.

Điều kiện áp dụng ưu đãi miễn phí ghi danh tại Học viện Kaplan

  • Áp dụng cho học viên đăng kí du học Singapore từ ngày 04/08/2016 đến ngày 05/09/2016 tại Học viện Kaplan Singapore.
  • Phí đăng kí phải được nộp trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, chậm nhất là 1 tuần trước khi chương trình kết thúc.
  • Áp dụng cho các khóa học khai giảng trong năm 2016.
  • Sinh viên phải thanh toán đầy đủ tiền học phí và không được hủy hay xin hoàn phí.
  • Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn và chỉ áp dụng cho các khóa PBEP, Foundation, Diploma, Bachelor và Master với mức phí đăng kí là S$492.20

Phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tiền học phí của sinh viên.

Du học Singapore tổng quan về Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore thuộc tập đoàn Kaplan Inc., một tổ chức giáo dục và dịch vụ việc làm nổi tiếng tại Singapore. Hệ thống giáo dục của trường Kaplan bao gồm ba mảng đào tạo chính: Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Education.

Chương trình học tại đây rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu ngành nghề và sở thích của mọi sinh viên với các ngành như Kế toán – Tài chính, Quản trị kinh doanh, Công nghệ truyền thông, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Quản trị Nhân sự, Công nghệ thông tin, Luật và Ngôn ngữ học. Học viện Kaplan trang bị đầy đủ kĩ năng và kiến thức góp phần hoàn thiện sinh viên đồng thời giúp họ có thêm nhiều cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài với tấm bằng của Kaplan.

Học viện cung cấp hơn 20 chương trình học hệ đào tạo Cử nhân và hơn 100 chương trình học các hệ đào tạo. Học viện Kaplan có 3 cơ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển và học tập của sinh viên. Qua quá trình hoạt động, Học viện Kaplan Singapore đạt nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ và giáo dục do các tổ chức lớn công nhận. Kaplan là trường đứng đầu danh sách Hệ thống giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore năm 2013-2014. Học viện Kaplan vinh dự được nhận chứng chỉ Edu trust 4 năm giai đoạn 2015 – 2019 về chất lượng chương trình học, dịch vụ giáo dục và hệ thống tổ chức do Hộ đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp bằng.

Học viện Kaplan cung cấp chương trình học từ Chứng chỉ, Cao đẳng đến Cử nhân và Thạc sĩ. Đối tác của Học viện Kaplan là những trường đại học chất lượng và uy tín hàng đầu trên thế giới đến từ Anh Quốc, Úc hay Ireland.

  • Royal Holloway, University of London: xếp hạng 118 Top university trên thế giới, xếp hạng 34 các trường đại học tại Anh Quốc.
  • Murdoch University: nằm trong Top 2% Higher Education Institutions thế giới năm 2013/2014, xếp hạng 26 trên các trường đại học thế giới International Outlook và đứng thứ Top 60 các trường đại học trên 50 năm trên toàn thế giới.
  • Northumbria University, Newcastle: Top 25 các trường Kinh tế Anh Quốc.

Nguồn www.dihocsingapore.edu.vn

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 và các trường ở Singapore – học bổng du học singapore 2016

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay