Du học Singapore miễn phí ký túc xá tại Học viện MDIS Singapore

Khi du học Singapore tại Học viện MDIS đưa ra chương trình khuyến mãi miễn phí tiền thuê phòng ký túc xá như sau: miễn phí 1 tháng khi sinh viên đăng ký ở 6 tháng và miễn phí 2 tháng khi sinh viên đăng ký ở 12 tháng.

Chương trình khuyến mãi này dành cho các sinh viên đăng ký du học singapore tại trường MDIS như sau:

  • Nộp đơn đăng ký phòng ký túc xá trong khoảng thời gian từ 15/06/2016 đến 31/12/2016, và phải làm thủ tục nhận phòng trong thời gian từ 15/06/2016 đến 31/12/2016.
  • Nộp đơn đăng ký phòng ký túc xá trong khoảng thời gian từ 15/06/2016 đến 31/12/2016, nhưng làm thủ tục nhận phòng trong năm 2017. Nhưng để tham gia chương trình khuyến mãi này, sinh viên cần phải thanh toán đầy đủ tiền thuê phòng trước ngày 31/12/2016.

Điều kiện:

  • Việc tham gia chương trình khuyến mãi là hợp lệ khi Học viện MDIS nhận đầy đủ tiền thanh toán từ sinh viên.
  • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho tất cả các loại phòng.
  • Việc tham gia chương trình khuyến mãi là không hợp lệ đối với trường hợp kết thúc hợp đồng sớm thời hạn. Điều này sẽ quay trở lại mức phí bình thường và chính sách kết thúc hợp đồng sớm của Học viện MDIS cũng sẽ được áp dụng.

Tổng quan về Du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS

Học viện MDIS thành lập vào năm 1956, Học viện MDIS là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore là nơi học tập của sinh viên Singapore và du học sinh quốc tế đến từ 82 quốc gia.

Học viện MDIS Singapore không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, Học viện MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia.

Du học singapore tại Học viện MDIS luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với sự lựa chọn ngành đa dạng bao gồm Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ và cuộc sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

Khu học xá của Học viện MDIS có các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, trung tâm thực hành về Khoa học y sinh, các phòng thực hành vi tính, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch và Khách sạn, trung tâm truyền hình phát thanh, các phòng thực hành cho ngành Kỹ thuật, trung tâm thực hành về Thiết kế Thời trang hay các trang thiết bị thể dục thể thao như phòng Gym, sân chơi cầu lông. Khu học xá còn có sân khấu trong nhà và sân khấu lớn ngoài trời nơi tổ chức các biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện.

Bấm xem thêm du học Singapore 2016 – các trường ở Singapore – học bổng du học singapore

dang-ky-tu-van-du-hoc-singapore-mien-phi

One thought on “Du học Singapore miễn phí ký túc xá tại Học viện MDIS Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.